Nhạc

Loạt biểu cảm đáng yêu của Chi Pu trong MV mới

Dù mất 26 giờ đồng hồ để thực hiện sản phẩm âm nhạc mới nhất – MV “Ngày bồng bềnh”, hot girl gốc Hà Thành vẫn giữ tinh thần lạc quan giữa các cảnh quay. Nhiều biểu cảm của người đẹp đã được ghi lại qua ống kính hậu trường.

Mới đây, Chi Pu và ekip quyết định hé lộ những hình ảnh tại trường quay MV “Ngày bồng bềnh” với người hâm mộ. Người đẹp 9x thực hiện nhiều phân đoạn khó trong suốt 26 giờ đồng hồ như giữ cân bằng trên bàn xoay, bay nhảy trên không với sự trợ giúp của vũ đoàn. Xuyên suốt khoảng thời gian có mặt tại phim trường, cô luôn thể hiện sự hào hứng trong những cảnh quay từ đơn giản đến phức tạp. Nhiều fan đã bày tỏ sự háo hức về sản phẩm âm nhạc mới sắp ra mắt của thần tượng.

Hinh 1

Hinh 2

MV “Ngày bồng bềnh” là một trong những sản phẩm thuộc dự án âm nhạc của Chi Pu trong năm 2016. Không giống những clip từng được ra mắt, nữ diễn viên gốc Hà Nội phải thể hiện khả năng bay nhảy trên không trung một cách điêu luyện.

Ngay bong benh (1)

Ngay bong benh (5)

Ngay bong benh (6)

Ngay bong benh (7)

Ngay bong benh (8)

Người đẹp 9x đã dồn mọi tâm huyết để cùng ekip lên kế hoạch và thực hiện MV lần này. Trước đó 1 tháng, hot girl đến phòng tập mỗi ngày để tập luyện cùng các biên đạo múa, rèn luyện sức khỏe cho các pha bay nhảy trên không với cường độ 8 tiếng. Để thể hiện đúng tinh thần của kịch bản, Chi Pu còn chú trọng đến việc chăm sóc vóc dáng, mái tóc bồng bềnh cho “Ngày bồng bềnh”.

Ngay bong benh (9)

Ngay bong benh (10)

Ngay bong benh (11)

Ngay bong benh (13)

Ngay bong benh (15)

Được biết, ca khúc Chi Pu thể hiện trong MV là một sáng tác của nữ nhạc sĩ trẻ nổi tiếng với các tác phẩm mang đậm chất tự sự được giới trẻ yêu thích. Chia sẻ về “Ngày bồng bềnh”, hot girl đa tài từng tham gia phim điện ảnh Thần tượng, Hương Ga, Chung cư macho biết: “Đã khá lâu rồi Chi Pu mới thực hiện một MV ca nhạc độc đáo như thế này. Kĩ thuật quay cũng hoàn toàn khác Tôi hi vọng sự kết hợp lần đầu của tôi và nữ nhạc sĩ này sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người hâm mộ.”

Ngay bong benh (16)

Ngay bong benh (17)

Ngay bong benh (18)

Ngay bong benh (19)

Ngay bong benh (20)

Được giới trẻ yêu thích nhờ vẻ đẹp trong sáng, Chi Pu trở thành gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu. Bên cạnh đó, cô còn là một nghệ sĩ đa tài, khi vừa có thể diễn xuất, hát và nhảy. Cuối tháng 7, cô tự tin hát và khoe vũ đạo với ca khúc “Fighting Fighting” tại Viral Fest Asia 2016 (Bali – Indonesia). Mới đây nhất, cô tự đầu tư cho phim ngắn đầu tay, dự định sẽ phát hành vào cuối năm 2016.

MV “Ngày bồng bềnh” sẽ ra mắt vào cuối tháng 8.

Photo: Shin Vox, Tùy Phong

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top