Nhạc

Loạt ảnh chứng minh bà xã Trấn Thành là “thánh ham ăn“

Tự nhận mình là người “siêu ham ăn”, Hari Won không ít lần lộ rõ biểu cảm “thăng hoa” khi được thưởng thức những món mà mình yêu thích.

Mới đây, Hari Won trở thành tâm điểm bàn tán khi ăn mặc lộng lẫy tham dự sự kiện thời trang, nhưng khi ngồi vào bàn tiệc, bản chất “phát cuồng” vì ăn của cô không thể che giấu được.

Mặc cho hai người đẹp ngồi chung bàn tiệc là Á hậu Nguyễn Thị Loan và Lệ Hằng đang trò chuyện và tạo dáng yêu kiều, bà xã Trấn Thành vẫn cực kỳ tập trung vào chuyên môn “ăn uống” của mình.

Cũng có sở thích ăn uống giống Hari Won nhưng không ít lần Trấn Thành phải “ngã ngửa” trước mức độ “ham ăn” của bà xã. Nam danh hài còn thẳng thắn “tố” vợ mình: “Tôi nhẹ nhàng dùng bữa, trong khi Hari Won cắm đầu lo ăn”.

Trấn Thành còn từng chia sẻ, Hari Won “ăn như heo, một bữa gọi 12 món nhưng chỉ ăn 1 muỗng rồi bỏ” trong chuyến đi du lịch Thái Lan, khiến giọng ca “Anh cứ đi đi” chỉ biết “câm nín”.

Trong một clip khác, Trấn Thành vừa “tám” chuyện với bà xã, vừa ăn bánh vừa “nhử mồi” khiến “thánh ham ăn” Hari Won phải tức tối vì phát thèm.

“Người chỉ còn 217 ngàn đồng thôi mà dám vào lựa bánh kẹo hơn một triệu đồng. Năn nỉ ỉ ôi um sùm cái sân bay tôi mới cho mua”, bà xã Trấn Thành từng bị một người bạn “bóc mẽ” thế này đây.

“Vì mày mà tao phải bỏ lòng tự trọng huhu!!!”, nữ ca sĩ có vẻ khá “đau khổ” sau “sự cố” này.

Luôn là người nhiệt tình nhất khi tham gia các chương trình có phần thử thách ăn uống, chính vì thế mà không ít lần Hari Won bị “dìm hàng” thê thảm khi đang “phồng mang trợn má” nhai đồ ăn.

Dù đi đâu hay với mục đích gì, Hari Won cũng luôn phải dành thời gian cho việc ăn uống.

Với niềm đam mê về ẩm thực, Hari Won đã rủ rê ông xã Trấn Thành thực hiện kênh Vlog Hari Won – Siêu ham ăn thu hút người xem.

Theo Minh Minh/Kiến Thức

To Top