Nhạc

Lộ thiệp cưới của Quang Hùng – Quỳnh Châu Next Top

 Một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt đã thật sự “về nhà chung”?

MPH_3047

Mới đây, những hình ảnh Quang Hùng, Quỳnh Châu chụp ảnh đám cưới theo phong cách xưa, kèm thiệp cưới bị “rò rỉ” khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

MPH_1589

Cặp đôi làng mẫu Việt vào vai khá “ngọt” khi hóa thân thành cô dâu chú rể.

MPH_2274

Những hình hậu trường của MV làm người hâm mộ vô cùng háo hức và tò mò trước hình tượng cổ xưa và đầy tính điện ảnh của Hồ Quỳnh Hương và Quỳnh Châu với trang phục truyền thống kết hợp với trang sức ngọc trai và tóc bới cao phần đỉnh đầu. Trong khi Quang Hùng khoác lên mình bộ vest mộc đơn giản kiểu thập niên 80.

MPH_2701

Thay đổi ngoại hình chưa đủ, Quang Hùng – Quỳnh Châu còn gây tò mò cho khán giả bởi diễn xuất và tâm trạng nhân vật. Cả hai khi tươi cười rạng rỡ, khi tựa đầu lãng mạn.

MPH_2729

Nhiều người tò mò mối quan hệ giữa đôi Quang Hùng – Quỳnh Châu và Hồ Quỳnh Hương trong MV. Khi thực hiện cảnh quay này, Quang Hùng đùa vui mình đang “ghen” với Hồ Quỳnh Hương do được bạn gái chăm sóc quá tận tình.

MPH_2061

Khi nhận được lời mời tham gia MV đánh dấu sự trở lại của Hồ Quỳnh Hương, Quỳnh Châu lập tức đồng ý. Nữ người mẫu chia sẻ cô yêu mến chị Hồ Quỳnh Hương khá lâu. Riêng Quang Hùng thật thà cho biết để diễn xuất trong MV mới của Hồ Quỳnh Hương, anh phải nghe thật nhiều giai điệu của bài hát để thật sự nhập tâm, thả hồn vào vai diễn.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top