Nhạc

Lo nhắn tin quên giờ lên máy bay, Đàm Vĩnh Hưng được tiếp viên hàng không ‘cứu nguy’

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh đã một phen hú vía vì suýt không được lên máy bay để kịp chuyến công tác Châu Âu.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Vĩnh bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái về việc anh lo nhắn tin mà quên mất giờ lên máy bay. May mắn thay, những tiếp viên hàng không dễ thương và thân quen vì biết tên thiệt của nam ca sĩ nên tìm “làm mọi cách” để anh được lên máy bay khiến anh vô cùng cảm kích.

“Ông hoàng nhạc Việt” viết: “Chuyến bay xa nào mà cũng gặp mấy bé “tiếp khách viên” hàng không dễ thương và tận tình như đám em này thì bay 3 ngày 3 đêm cũng được! Bé nào cũng cưng anh Hưng quá trời!

Tui lo cãi nhau trên inbox xuống tới nơi thì máy bay đã đóng sầm lại 15 phút trước đó! Vậy mà mấy bé này biết luôn tên thiệt của mình và làm mọi cách để mình được lên máy bay…. Mừng thấy mẹ thấy cha! Thấy bà ngoại, ông nội… Hú hồn! Mặt méo xẹo và sắp khóc luôn… Năn nỉ quá trời quá đất !

Chỉ biết đấm vào ngực 3 lần và nói đủ 3 lần: Lỗi tại tôi mọi đàng. Cám ơn anh bạn sếp đại diện Việt Nam air line tại Paris. Cám ơn Zung 2, Diệp ” thiết nghĩ”…. Kỉ niệm nhớ đời… Đón trung thu sớm trên bầu trời Châu Âu…”

Đi kèm với dòng chia sẻ, Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh cực nhí nhảnh bên dàn tiếp viên hàng không đã giúp đỡ anh. Có vẻ như nhờ sự nổi tiếng và sức ảnh hưởng của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã nhiều lần vượt qua những rắc rối và tình huống bất ngờ trong cuộc sống.

Đàm Vĩnh Hưng chụp ảnh cực trẻ trung cùng các tiếp viên hàng không đã giúp đỡ anh được lên máy bay

Nam ca sĩ không quên gửi lời cảm ơn đến những người đã giúp đỡ mình không trễ chuyến lưu diễn Châu Âu

Theo Lam Khánh/ nld.com.vn

To Top