Nhạc

Lộ ảnh Hương Tràm dính như sam với Mai Tài Phến

Bộ đôi ‘Em gái mưa’ dính nghi án yêu nhau.

1H7A7914

Ca sĩ Hương Tràm thân thiết cùng diễn viên Mai Tài Phến xuất hiện tại buổi ra mắt phim ngắn mới của đạo diễn trẻ Kawaii Nguyễn Tuấn Anh chiều ngày 15.9.2017. Cả hai dính như hình với bóng trong suốt sự kiện dấy lên nghi vấn tình cảm của cặp trai tài gái sắc này.

1H7A8085
Sau MV khủng Em Gái Mưa với lượng xem đã lên đến hơn 18 triệu lượt sau 11 ngày trên youtube, đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh, ca sĩ Hương Tràm và diễn viên Mai Tài Phến cũng thân thiết hơn.

1H7A8090

Trong buổi ra mắt phim ngắn Đẹp Không Cần Ghen của đạo diễn trẻ, Quán quân The Voice 2013 đã sánh đôi cùng với Quán quân Gương Mặt Điện Ảnh 2017 để chúc mừng anh. Có lẽ xung quanh có rất nhiều bạn bè thân thiết nên cả hai không ngại thể hiện tình cảm và quấn quýt không rời suốt sự kiện.

Huong Tram - Mai Tai Phen (5)

Nữ ca sĩ cũng khá vui vẻ, cười nói liến thoắng không ngừng với mọi người. Khi chụp hình chung, Mai Tài Phến tình tứ ôm eo Hương Tràm. Lúc vào rạp xem phim cũng chọn ngồi cạnh nhau và liên tục trò chuyện vui vẻ. Sau khi ra về, Hương Tràm và Mai Tài Phến còn bị bắt gặp hẹn hò riêng ở một quán café suốt cả buổi tối.

Huong Tram - Mai Tai Phen (3) 

Huong Tram - Mai Tai Phen (16)

Liệu đây có phải là người đàn ông mới của giám khảo The Voice nhí 2017 sau nhiều sóng gió tình duyên? Tuy thoải mái chụp ảnh chung nhưng khi được hỏi thì Hương Tràm và Mai Tài Phến đều ý tứ lảng tránh nghi vấn tình cảm. 
1H7A7632Đẹp Không Cần Ghen chuyển tải thông điệp mạnh mẽ đến những người phụ nữ hiện đại: “Là phụ nữ, nên biết lúc nào phải hi sinh, khi nào cần ích kỉ. Hạnh phúc không hề có chuẩn mực, càng không chỉ xuất phát từ một con đường. Quyền quyết định vốn luôn thuộc về mình, sao không chọn cho mình điều tốt nhất?”.  Kawaii Nguyễn Tuấn Anh (thứ 2 từ trái sang) khá kỳ vọng sản phẩm lần này.

Dao dien Kawaii Nguyen Tuan Anh va ca si Jay Hoo (2)

Ca sĩ Jay Hoo đến chúc mừng đạo diễn trẻ

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top