Nhạc

Liên tục tái hợp chồng cũ, Hồ Ngọc Hà “dựa hơi” để thoát scandal?

Mặc dù đã ly hôn nhưng Hồ Ngọc Hà và Cường đô la vẫn không ngại sánh bước cùng nhau bên cậu con trai bé bỏng Subeo.

1

Mới đây, Hồ Ngọc Hà với đại gia phố núi đã cùng xuất hiện ở trường Subeo trong ngày hội gia đình

2

Tại đây, nữ ca sĩ ăn vận khá giản dị với áo phông trắng, quần đen và hào hứng cùng Subeo tham gia nhiều hoạt động thú vị. Niềm vui của cậu bé lại càng nhân đôi khi bố Cường Đôla dù bận rộn cũng dành thời gian đến chơi với con trai. Cách cư xử “hậu chia tay” của Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla khiến nhiều người nể phục khi luôn đặt con trai lên trên hết. Bất cứ lúc nào Subeo cần, cả hai sẽ luôn có mặt cùng con.

3

Vào ngày 27/2 vừa qua, khi ồn ào với đại gia kim cương đang tới hồi cao trào nhiều người đã bắt gặp Hồ Ngọc Hà cùng Cường đô la đưa Subeo đi xem một vở nhạc kịch.

4

Tuy nhiên, lúc ra về, cả hai đi cách xa nhau để tránh gây chú ý.

5

Hành động tái hợp này của cặp đôi vì Subeo được cho là đã khiến cho Hạ Vi, bạn gái mới của Cường đô la buồn bã.

6

Một lần khác, vào tháng 9/2015, khi dư luận đang quan tâm đến việc Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la có “đường ai nấy đi” sau nhiều năm gắn bó hay không thì “Nữ hoàng giải trí” và doanh nhân Quốc Cường lại “tái hợp” bên cậu con trai chung đến tham dự một buổi ra mắt phim hoạt hình vô cùng vui vẻ.

7

Cả hai thậm chí còn mặc đồ tone sure tone để vui vẻ cùng con trai

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Hà Hồ từng tuyên bố sẽ vì Subeo mà có thể làm tất cả, kể cả việc cùng nằm chung giường với Cường Đôla để ru con ngủ, như những người bạn rồi ai nấy lại trở về với cuộc sống riêng của mình. Nhưng nhiều người đã hỏi rằng phải chăng Hồ Ngọc Hà đang tìm bình yên bên Cường Đô la và con trai Subeo để thoát khỏi những sóng gióng và ồn ào?

Theo K.N/Báo Gia đình & Xã hội

To Top