Nhạc

“Liêm sỉ gì tầm này em ơi” của Mario band gây ấn tượng

Mario band chính thức debut bằng ca khúc “Liêm sỉ gì tầm này em ơi” với ca từ vui nhộn và dễ dàng bắt trend của nhạc sỹ DK Lâm.

Trong buổi ra mắt vừa được tổ chức ngày 26/11 tại CGV Landmark 81 có sự tham dự của: Bố nuôi La Thoại Phi, CS Hồ Quang Hiếu, DV Emmy Nguyễn, DV Hoàng Mập, DV Quỳnh Lý, Rapper Mạnh Cường, các diễn viên trong MV… cùng các bạn bè đồng nghiệp và fan hâm mộ.

Ca khúc “Liêm sỉ gì tầm này em ơi” nhận được nhiều lời khen và quan tâm từ truyền thông khi dành nhiều lời khen có cánh cho Mario Band. Sự kiện chào sân bằng một nhóm nhạc nam sau khi trãi qua thời gian troi luyện trên 2 năm mới chính thức gia nhập làng nhạc Việt bằng chính thực lực kèm theo những tâm huyết của Mario Band được xem là đúng lúc.

nhom Mario

Mario Band cực điển trai ngày ra mắt MV “Liêm sỉ gì tầm này em ơi”

Hiệp Dương – thành viên Mario Band chia sẻ: bài hát “Liêm sỉ gì tầm này em ơi” đã được chính nhóm đặt hàng với nhạc sỹ cùng với giai điệu thật trẻ trung vì tiêu chí làm nghề của nhóm là tuổi trẻ phải thử thách. Con đường sau khi debut sẽ còn nhiều khó khăn nhưng đã đến lúc Mario band phải chứng minh nhóm làm được và đi với nhau thật lâu để thành công, cả 2 thành viên như một gia đình nên Mario Band mãi là như thế.

Cung CS Ho Quang Hieu

Hồ Quang Hiếu ủng hộ hai đàn em

Cung DV Hoang Map

Hoàng Mập

“Liêm sỉ gì tầm này em ơi” được tiết lộ với mức đầu tư “khủng” bằng chính sự góp nhặt và đập ống heo của Mario Band. Con số gần nữa tỷ đồng cho một nhóm nhạc nam mới là một điều khó nhưng không khó – không làm – không chinh phục thì đó không phải là Mario Band.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top