Nhạc

Lều Phương Anh, Khắc Minh thành đối thủ trong gameshow

Hai giọng ca trẻ làng giải trí chính thức ‘đối đầu’ tại Người Hát Tình Ca 2017.

“Người hát tình ca 2017” đã chính thức ra mắt. Dàn thí sinh của mùa giải năm nay như: Lều Phương Anh, Xuân Nghi, Khắc Minh, Thái Sơn, Lệ Ngọc..

Nối tiếp thành công của chương trình “Người hát tình ca 2016”, chương trình năm nay với nhiều thay đổi trong format. Góp mặt tại buổi họp báo “Ngời hái tình ca 2017”, đó là những gương mặt từng đạt thứ hạng cao trong các cuộc thi truyền hình như: Lều Phương Anh, Xuân Nghi, Khắc Minh, Lan Anh, Thy Nhung, Thái Sơn, Lệ Ngọc,….Và bên cạnh đó là sự xuất hiện của Hoàng Nguyên – Quán quân Người Hát Tình Ca 2016 và Mỹ Tiên – Á quân Người hát tình ca 2016.

IMG_1124

Hoàng Nguyên – Mỹ Tiên

Mở đầu buổi họp báo, Hoàng Nguyên và Mỹ Tiên đã có màn song ca với ca khúc “Sầu tím thiệp hồng”. Sau đó cả hai đã có những chia sẻ và trò chuyện cùng các thí sinh “đặc biệt” của mùa giải năm nay. Sau đó, thí sinh Lều Phương Anh đã thể hiện lại một đoạn trong ca khúc “Bài ca sao” với chất giọng giống với Danh ca Ý Lan. Đây được xem là một trong những ca khúc gắn liền với sự nghiệp của nữ danh ca.

Với đặc trưng “hát tiếp sức” của Người Hát Tình Ca, thí sinh Thy Nhung đã thê hiện lại ca khúc “Chuyện tình buồn” của ca sỹ Bằng Kiều và nối thep sau đó là một bài hát vọng cổ khiến cho khán giả có mặt bất ngờ. Chưa dừng lại ở đó, thí sinh Ngọc Khánh đã khuấy động không khí chương trinh với màn thê hiện lại khả năng pose dáng “khó đỡ” của nữ nghệ sỹ hài Hàn Quốc Jang Do Yoen vô cùng ấn tượng.

IMG_1219

IMG_1067

Lều Phương Anh – Khắc Minh là 2 thí sinh được quan tâm năm nay

IMG_1006

Lệ Ngọc

IMG_0874

Lê Thái Sơn

IMG_0735

Giám khảo Đức Huy

Tập 01 của chương trình “Người hát tình ca 2017” sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h tối ngày chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 28/08/2017. Mở đầu sẽ là “Vòng chào sân” (2 tập) vô cùng ấn tượng và đầy thú vị của 08 thí sinh đầu tiên của chương trình.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top