Nhạc

Lê Việt sốc vì sự ra đi của nhạc sĩ Thanh Tùng

Biên đạo múa, đạo diễn Lê Việt muốn tổ chức liveshow âm nhạc của nhạc sĩ Thanh Tùng để tưởng nhớ người bác ruột của mình.

Không nhiều người biết, biên đạo múa/đạo diễn Lê Việt chính là cháu ruột của nhạc sĩ Thanh Tùng. Bố của Lê Việt là em trai út của nhạc sĩ nổi tiếng và biên đạo múa là thành viên duy nhất trong đại gia đình của nhạc sĩ Thanh Tùng còn theo đuổi với nghệ thuật. Hơn 15 năm trước, khi bắt đầu theo đuổi con đường nghệ thuật, Lê Việt không nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía gia đình. Tuy nhiên, chàng trai trẻ lại nhận được sự ủng hộ của bác hai của mình là nhạc sĩ Thanh Tùng.

bien-dao-mua-le-viet-chup-ban-nude-showbizvn-3122015-3

Biên đạo múa Lê Việt – cháu của nhạc sỹ Thanh Tùng

Trước Tết Dương Lịch 2016, sau khi đã ổn định với việc phát triển lĩnh vực múa, Lê Việt đã bắt tay vào thực hiện việc thu âm album nhạc với những sáng tác của người bác của mình để làm từ thiện. Dự án âm nhạc này, Lê Việt dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 31.3 tới. Chính vì vậy Lê Việt khá sốc trước sự ra đi đột ngột của người nhạc sĩ tài hoa. Lê Việt xúc động chia sẻ “Tôi cảm thấy rất sốc với sự ra đi của bác Thanh Tùng. Chính bác là động lực để tôi đến với nghệ thuật những ngày đầu tiên. Tôi đã ấp ủ sản phẩm âm nhạc với những sáng tác của bác để làm từ thiện từ rất lâu. Vậy mà khi chỉ còn vài tuần nữa sản phẩm được ra mắt thì bác không còn nữa. Tôi thấy mình còn nợ bác hai môt lời xin lỗi muộn mằn”.

Theo một nguồn tin riêng, trước sự ra đi của nhạc sĩ Thanh Tùng, Lê Việt cũng ấp ủ một liveshow âm nhạc để tưởng niệm cho người bác kính yêu của mình. Tuy nhiên, vào chủ nhật tới, khi cùng với mẹ ra Hà Nội tiễn đưa bác, Lê Việt sẽ ngồi lại với những người anh em họ của mình để xin phép và bàn bạc kế hoạch một cách kỹ lưỡng.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top