Nhạc

Lễ tang cố nhạc sĩ Trần Lập diễn ra vào ngày 23/3

Thông tin cụ thể về tang lễ cố nhạc sĩ Trần Lập đã chính thức được công bố.

Có thể nói, Trần Lập là một trong những “chiến binh” gan dạ, can trường nhất nhì showbiz Việt, khi vào những ngày cuối cùng của cuộc đời, anh vẫn luôn lạc quan, yêu đời và chưa bao giờ nghĩ mình sẽ gục ngã.

Ấy vậy mà, vào 12h45 trưa hôm qua, người nhạc sĩ tài hoa – người anh cả của nhóm Bức Tường đã mãi mãi ra đi, để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng những người ở lại.

Trần Lập qua đời ở tuổi 42.

Nhạc sĩ Trần Lập đã mãi mãi ra đi và để lại niềm tiếc thương vô hạn.

Khi còn sống, nhạc sĩ Trần Lập tâm niệm rằng sau khi mất đi anh sẽ được gia đình đưa về an táng tại nghĩa trang ở xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định.

Trước khi đưa cố nhạc sĩ Trần Lập về với đất mẹ, theo những người thân của anh cho biết, lễ viếng sẽ được tổ chức tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (số 5, Trần Thánh Tông, Hà Nội) vào lúc 7h sáng ngày 23/03/2016.

Nhạc sĩ Trần Lập tên thật Trần Quyết Lập, sinh năm 1974. Anh được biết đến là thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường. Trần Lập còn là nam nhạc sĩ có nhiều ca khúc nổi tiếng như “Tâm hồn của đá”, “Đường đến ngày vinh quang”, “Mắt đen”, “Bông hồng thủy tinh”.

Sau 4 tháng chống chọi với căn bệnh ung thư trực tràng, anh đã mãi mãi ra đi vào lúc 12h45 ngày 17/03/2016, hưởng dương 42 tuổi.

Theo Người Đưa Tin

To Top