Nhạc

Lệ Quyên mở đường, Hà Hồ có đáp lời?

Lệ Quyên ẩn ý cho một sự hàn gắn khi chia sẻ Hà Hồ liệu có đáp lại khi đang có cuộc sống vui vẻ?

Tình chị em giữa Hà Hồ và Lệ Quyên bị cho là tan vỡ vẫn khiến công chúng tò mò về nguyên nhân thực sự cũng như suy nghĩ của người trong cuộc. Trong lần trả lời báo chí mới nhất, Lệ Quyên đã có những trải lòng “dài nhất” từ trước tới giờ về chuyện của hai người.

Lệ Quyên chia sẻ cả cô và Hà Hồ đều là những người trưởng thành, làm chủ cuộc sống cũng như suy nghĩ của mình nên không vì bất cứ điều gì mà gượng ép. Mọi thứ cứ để tự nhiên, nhất là chuyện tình cảm.

Nữ ca sĩ khẳng định tình bạn với cô là điều cực kỳ quý giá, thêm bạn là thêm tài sản. Cô không có nhiều bạn, bạn bè với cô là người cùng cô có những trải nghiệm gần gũi, chia sẻ với nhau.

Lệ Quyên úp mở bạn bè ở mỗi thời điểm sẽ cần những người khác nhau, có những lúc cô cảm thấy không thể thiếu người bạn này, luôn luôn cần phải gặp gỡ người ấy để chia sẻ. Nhưng cũng có lúc cô cần một khoảng thời gian để giãn ra, chiêm nghiệm lại để xem chúng ta có cần nhau không?

Nói về mối quan hệ với Hà Hồ thời gian qua, Lệ Quyên chia sẻ: “Đối với tôi, tôi tôn trọng mọi thứ diễn ra tự nhiên, không miễn cưỡng. Tôi sống khá đúng với cảm xúc của mình. Từ ‘bạn bè’ trong cuộc sống của tôi là cao quý và thiêng liêng lắm. Tôi không nghĩ câu chuyện vừa qua là một lùm xùm cần phải nhắc đến.

Có lẽ mọi người muốn khai thác đề tài này hoặc mọi người đều quá yêu quý chúng tôi. Vì thế, mọi người hy vọng tất cả mọi thứ chúng tôi có với nhau đều sẽ trở nên tốt đẹp.

Tôi cũng hy vọng một ngày nào đó, một cơ duyên nào đó, vết thương nào cũng sẽ được hàn gắn lại, nhất là chuyện này không hề có tổn thương. Chẳng qua là đến giai đoạn nào đó, khoảnh khắc nào đó, bản thân mình cảm thấy cần phải xem lại tất cả những mối quan hệ. Tôi đang ở trong giai đoạn đó, chỉ đơn giản vậy thôi”.

Kết lại, Lệ Quyên ẩn ý cho một sự hàn gắn khi chia sẻ, bạn của cô dù là quá khứ, dù không tiếp tục trong tương lai hay hiện tại thì đã là bạn sẽ mãi là bạn. Tình cảm bạn bè luôn luôn dể tự nhiên. Một lúc nào đó mối quan hệ tự nhiên lành lại, hoặc dẫu không lành lại cũng là điều tự nhiên phải như thế.

Nhiều người cho rằng, lần chia sẻ về mối quan hệ giữa hai người của Lệ Quyên nhẹ nhàng hơn hẳn lần trước. Khi đó, Lệ Quyên chưa thực sự thoải mái chia sẻ nhiều và nhẹ giọng về chuyện này như bây giờ.

Thế nên, có ý kiến cho rằng đây là một dấu hiệu tốt cho mối quan hệ của hai người. Khi Lệ Quyên đã mở đường thì Hà Hồ phải chăng sẽ đáp trả động thái này để nối lại tình bạn xưa. Ít nhất là hiện giờ cô cũng đang vui vẻ với cuộc sống hiện tại của mình nên mọi chuyện cũng dễ dàng hơn.

Nếu mối duyên chị em của Hà Hồ và Lệ Quyên nối lại ngày đầu năm, showbiz hẳn sẽ đầy hứa hẹn một năm đáng nhớ thay vì những rạn nứt, tan vỡ như năm vừa qua!

Theo Anh Minh/Báo Đất Việt

To Top