Nhạc

Lệ Quyên bức xúc vì bị tố bỏ show ở Mỹ

Nữ ca sĩ cho biết, cô không hề nhận show nào sau ngày 10/7 như lời bầu show nói.

Ngày 11/7, bầu show Minh Nhật thông báo trên mạng xã hội rằng anh phải hủy show của Lệ Quyên tại Mỹ. Người này cho biết, bầu Liên Phạm – người bảo lãnh Lệ Quyên sang Mỹ đợt này – thông báo nữ ca sĩ phải bay về Việt Nam gấp sau show tối 10/7 ở San Jose vì lý do cá nhân. Bầu show cho rằng, sự việc Lệ Quyên bỏ show vào giờ chót đã gây tổn thất nặng nề về vật chất cho anh, lên đến hàng chục nghìn USD, chưa kể còn ảnh hưởng đến uy tín và tinh thần của anh.

1-2960-1468304264

Ca sĩ Lệ Quyên.

Lệ Quyên vừa kết thúc chuyến lưu diễn Mỹ và đang trên đường ra sân bay để về Việt Nam. Nữ ca sĩ chính thức chia sẻ tâm trạng khi bị bầu show tố đã đơn phương bỏ show.

Lệ Quyên khẳng định cô luôn tôn trọng khán giả của mình và luôn cố gắng để xứng đáng với tình yêu của mọi người khắp nơi, kể cả Mỹ. Giọng ca Giấc mơ có thật cho biết, cô không nhận bất cứ show diễn nào sau ngày 10/7 tại Mỹ. Lệ Quyên nói, cô không phải người trực tiếp nhận show mà là một người đại diện cho cô ở Mỹ làm việc với bầu show. Vì vậy, nữ ca sĩ không thể kiểm soát hết được.

Sau sự việc này, Lệ Quyên sẽ nghiêm túc xem xét lại cách làm việc của người đại diện cho mình. Bởi, nếu còn xảy ra chuyện tương sự sẽ rất ảnh hưởng đến uy tín của cô và quan trọng nhất là ảnh hưởng đến niềm tin mà khán giả khắp nơi dành cho cô. Về phía mình, nữ ca sĩ khẳng định, tư cách và lương tâm không cho phép cô bỏ show như vậy.

“Chưa bao giờ được về với con trai mà cảm giác lại nặng nề, bức xúc như thế này. Đây là bài học để tôi phải kiểm soát kỹ hơn những gì liên quan đến mình để giữ danh tiếng, dù nhiều nhà tổ chức tôi chưa một lần được nói chuyện”, Lệ Quyên bày tỏ.

Theo Diễm Trinh/Ngoisao.net

To Top