Nhạc

Lệ Quyên bán tượng Đức Phật 200 triệu đồng

Tối qua (26/10), đêm nhạc “Tình nghệ sĩ 9 – Hướng về miền Trung” tiếp tục được diễn ra tại phòng trà Không Tên. Lệ Quyên bán kỷ vật để ủng hộ đồng bào miền Trung.

9

Trong chương trình, nữ ca sĩ Lệ Quyên mang đấu giá một vật rất có ý nghĩa về tâm linh và cô rất trân trọng là tượng Đức Phật Di Lặc đính đầy hột xoàn xung quanh. Cô và nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tích cực kêu gọi sự ủng hộ của các mạnh thường quân. Cuối cùng chủ nhân của tượng phật là Hoa hậu Quý bà Bùi Thị Hà với giá trị lên đến 200 triệu đồng.

15

Vừa trở về từ chuyến từ thiện tại Hà Tĩnh, Mr Đàm đã nhanh chóng có mặt tại đêm nhạc Tình nghệ sĩ. Anh biểu diễn rất nhiều ca khúc và nhận được rất nhiều tràng pháo tay của khán giả. Mới đây, anh bức xúc trước việc một nữ danh ca nghi ngờ anh ăn chặn tiền từ thiện nhưng Mr Đàm cho biết anh sẽ không còn quan tâm, và tiếp tục làm những công việc bản thân anh cho là đúng.

6

Ca sĩ Quang Linh

19

Thân Thúy Hà

3

Diva Hồng Nhung

4

Gia Bảo

1

Lê Hiếu

16

Kết thúc đêm nhạc thu về được 655 triệu đồng, trong đó ca sĩ Hồng Nhung tiếp tục ủng hộ thêm 50 triệu đồng. MC Anh Khoa sẽ đại diện cho các nghệ sĩ và quỹ của chương trình để tiếp tục khắc phục hậu quả sau lũ cho bà con tại các xã ở Hương Khê – Hà Tĩnh ngay sau chương trình.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top