Nhạc

Lê Hoàng, Việt Huê mừng thôi nôi con hoành tráng

Thành viên nhóm The Men tổ chức sinh nhật đầu tiên cho quý tử tại một khách sạn lớn tại trung tâm Sài Gòn.

le hoang the men 2

Tối 11/7, Lê Hoàng cùng Việt Huê tổ chức sinh nhật một tuổi cho cậu con trai. Lễ thôi nôi của cậu cả nhà nam ca sĩ diễn ra trong không khí ấm cúng với sự xuất hiện của những người bạn thân thiết và các thành viên trong gia đình.

le hoang the men 4

Nam ca sĩ chia sẻ, anh mời khá ít bạn bè đến tham dự để chia sẻ niềm vui với mình. “Một tuổi là dấu mốc đầu tiên trong cuộc đời con cũng như đối với hai vợ chồng chúng tôi. Bé khôn lớn mỗi ngày là niềm hạnh phúc mà bậc làm cha làm mẹ nào cũng mong mỏi” – nam ca sĩ cho biết.

le hoang the men 3

Quý tử nhà Lê Hoàng – Việt Huê tên Phúc Hưng. Bé có tên thân mật ở nhà là Chíp.

le hoang the men 5

Tại buổi tiệc, Lê Hoàng luôn coi sóc cậu cả rất chu đáo. Anh bế con trên tay không rời và luôn dành cho em bé sự quan tâm đặc biệt.

le hoang the men 8

Niềm vui ánh lên trong ánh mắt thành viên The Men khi lần đầu được làm bố. Và niềm hạnh phúc ấy đã được tất cả các quan khách có mặt tại buổi tiệc đều nhận ra. Cả Lê Hoàng và Việt Huê đều cười rạng ngời trước ống kính.

le hoang the men 10

Lê Hoàng từng chia sẻ: “Con trai chúng tôi tròn một tuổi và điều hạnh phúc nhất là suốt một năm qua, bé Chip luôn khỏe mạnh. Chúng tôi chỉ mong rằng bước qua tuổi mới và sau này bé sẽ luôn được như vậy”.

le hoang the men 14

Chứng kiến con trai lớn lên và thay đổi mỗi ngày, ông bố nổi tiếng này cũng rất được yêu quý bởi là người khéo léo trong việc chăm sóc con cái.

le hoang the men 17

Nam ca sĩ cũng chia sẻ thêm: “Khi Chip lớn hơn, bước sang những tuổi mới bé sẽ đi học và ba mẹ sẽ chỉ dạy cho con thật nhiều điều mới lạ, bổ ích. Chúng tôi luôn mong bé sẽ tự lập để thích nghi với tuổi mới của mình và phát triển thật tốt”.

le hoang the men 18

Đến dự lễ thôi nôi con trai Lê Hoàng không thể thiếu Tiến Dũng – người bạn thân thiết nhóm The Men. 

Ảnh: Toàn

Theo Ngô Tôn/XEvathethao.vn

To Top