Nhạc

Lê Hoàng chăm con khi Việt Huê đi vắng

Loạt ảnh chăm con của nam ca sĩ trưởng nhóm The Men lúc vợ vắng nhà làm nhiều người xúc động.

Mới đây, Lê Hoàng – thành viên nhóm nhạc The Men, quyết định chia sẻ loạt ảnh chơi đùa cùng con trai với người hâm mộ. Chỉ sau vài giờ, bức ảnh đã nhận được hàng chục ngàn lượt yêu thích, chia sẻ và bình luận từ khán giả.

Được biết, nam ca sĩ điển trai thường xuyên cùng vợ chăm sóc con trai. Mỗi lần vợ ra ngoài đi chợ hay mua sắm cho gia đình, trưởng nhóm nhạc The Men thay vợ cho con ăn, chơi đùa cùng con,…. Anh còn là người tự tay nấu ăn những món ăn cho gia đình khi vợ vắng nhà. Hình ảnh nam diễn viên tay vừa điệu con, vừa dọn dẹp nhà cửa đã khiến nhiều người hâm mộ xúc động.

IMG_1857 copy

IMG_1867 copy

Nếu trên sân khấu Lê Hoàng là người đàn ông mạnh mẽ của nhóm nhạc chuẩn “men” thì về nhà, anh lại là người đàn ông đảm đang, biết quan tâm và chăm lo cho gia đình nhỏ.

IMG_1907 copy

IMG_1914 copy

Anh cho biết, niềm vui của anh là được cùng với vợ sửa soạn nhà cửa, nuôi nấng thiên thần nhỏ tên Chíp của mình. “Mỗi lần đi làm về, tôi tranh thủ thời gian rảnh để chơi đùa cùng Chip.

IMG_1929 copy

IMG_1952 copy

 Những lúc ở bên con, mọi căng thẳng của công việc, các mối quan hệ xã hội đều tan biến”, nam ca sĩ chia sẻ.

IMG_2027 copy

IMG_2036 copy

Lê Hoàng thường cùng con chơi đàn, chơi video game, xem tivi,… Thậm chí, anh còn thường đọc sách cho Chíp nghe mỗi lúc rảnh rỗi.

IMG_2071 copy

IMG_2115 copy

IMG_2122 copy

Nam ca sĩ gốc Đà Nẵng tâm sự nhiều lúc đang đọc sách, quay qua thấy con đang ngủ, anh thầm cảm ơn cuộc sống đã cho mình một gia đình nhỏ đầm ấm và hạnh phúc.

IMG_2149 copy

IMG_2170 copy

IMG_2178 copy

IMG_2235 copy

Photo: Shalom An Trần

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top