Nhạc

Lan truyền hình ảnh Hoàng Tôn cổ đầy dấu hôn, ‘khóa môi’ bạn gái cuồng nhiệt tại sân bay như chốn không người

Dân mạng truyền tay nhau hình ảnh Hoàng Tôn hôn hít bạn gái cuồng nhiệt tại nơi công cộng như chốn không người.

Hoàng Tôn là nghệ sĩ nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng sau khi đăng quang Á quân một cuộc thi âm nhạc lớn.

Những ngày cuối tháng 11 vừa qua, Hoàng Tôn đã bất ngờ trở lại với bản cover Dĩ vãng nhạt nhòa kết hợp cùng Đạt G.

Dĩ vãng nhạt nhòa được nhiều khán giả biết đến qua giọng hát của Tô Chấn Phong, Lưu Bích chính vì vậy khi phát hành bản cover này, Hoàng Tôn cũng gặp phải nhiều ý kiến trái chiều của khán giả.

Hoàng Tôn và Đạt G kết hợp trong sản phẩm mới

Bên cạnh những lời khen về sự mới mẻ, Hoàng Tôn bị chê bai tone giọng quá cao không phù hợp với bài hát khiến cho người nghe cảm thấy khó chịu, chưa kể phần rap được thêm mới làm ca khúc trở nên lạc quẻ.

Khi những lời chê bai dành cho sản phẩm mới của Hoàng Tôn còn chưa chấm dứt, dân mạng tiếp tục chia sẻ hình ảnh nam ca sĩ âu yếm người yêu tại sân bay. Theo lời kể của một khán giả, Hoàng Tôn và bạn gái hôn nhau say đắm, dấu hôn trên cổ của nam ca sĩ khá rõ nét.

Hoàng Tôn nhận gạch đá khi thể hiện tình yêu thái quá với bạn gái tại sân bay như chốn không người

Mặc dù chuyện thể hiện tình cảm công khai của người nổi tiếng đã không còn xa lạ với công chúng nhưng nhiều dân mạng cho rằng Hoàng Tôn đang thể hiện tình yêu thái quá bởi đây là địa điểm công cộng.

Một vài khán giả còn để lại bình luận hài hước khi cho rằng dấu hôn trên cổ Hoàng Tôn là do cạo gió.

Sau những lùm xùm về thẩm mỹ, sự nghiệp của Hoàng Tôn cũng không mấy khởi sắc. Bù lại, những tin đồn tán tỉnh các cô gái của anh ngập tràn mạng xã hội. Trước tin đồn, nam ca sĩ thẳng thắn: “Tôi là người không thích nói dối dù sự thật có thể sẽ gây ảnh hưởng đến danh tiếng của mình. Và cả khi phải đối mặt với những chuyện không vui, tôi vẫn mạnh mẽ chấp nhận nó, không bao biện cho chính mình, dù đó là điều nhỏ nhặt nhất.

Qua thời gian trải nghiệm, tôi biết lúc nào nên lên tiếng và lúc nào nên im lặng. Tôi tin mọi việc xảy ra đều có lý do của nó và rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân. Từ đó giúp mình đi lên, đứng vững hơn, tôi nghĩ rằng nếu giấu diếm hay không dám nhìn nhận quá khứ thì mình cũng chẳng có điều gì tốt đẹp ở tương lai”.

Theo Vân Liệt/Vietnamnet

 

To Top