Nhạc

Lâm Vũ ra 2 album cùng lúc

Ngay sau đêm chung kết Hãy nghe tôi hát, Lâm Vũ đã phải chuẩn bị lên đường lưu diễn nước ngoài. Tuy nhiên, trước khi đi, anh cũng kịp ra mắt 2 album CD: album nhạc remix Đường lên trời và album nhạc trữ tình Lâm Vũ – Tôi hát nhạc tình.

Đây là 2 album mà anh đã ấp ủ từ lâu, nhưng vì bận các chuyến lưu diễn dài ngày, nên cách đây hai tháng, anh mới thực sự dành cả thời gian để hoàn thành hai album này.

CD Lâm Vũ remix gồm 8 ca khúc nỏi tiếng vào khoảng đầu thế kỷ 21 như Miến cát trắng, Cuộc tình trong cơn mưa, Trái rim anh thuộc về em, Một ngày mùa đông, Tình phai, Vầng trăng cô đơn, Tình đơn phương, Lang thang.

Print

Bìa album Tôi Hát Nhạc Tình

Print

Lâm Vũ remix mang màu sắc tươi mới

CD Lâm Vũ – Tôi hát nhạc tình gồm 11 ca khúc trữ tình quen thuộc thuộc nhiều thể loại nhạc, như: Nhớ nhau hoài, Tấm ảnh không hồn, Hàn Mặc Tử, Lần đầu lần cuối, Tâm sự với em, Kiếp đam mê, Nếu một ngày, Lời đắng cho cuộc tình, Ngày buốn, Em về với người, Ngại ngùng.

Tại tiệc tri ân báo chí diễn ra trưa 19/5, Lâm Vũ tổ chức tại nhà hàng Ngọc Sương với sự có mặt của các bạn bè doanh nhân, bạn bè nghệ sĩ của anh đến chung vui như đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân, ca sĩ Hoàng Lê Vi, Uyên Trang, Lương Gia Huy, Hàn Thái Tú, Châu Gia Kiệt, Hồ Việt Trung, diễn viên Huỳnh Trang Nhi, MC Quốc Quân…

foto Duy England (38)

Lâm Vũ quyết định “chơi lớn” sau thời gian dài ấp ủ

6

Anh vui vẻ hát tặng khách mời trong bữa tiệc

ban be nghe si

Dàn khách mời gồm những nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Việt Trung, Uyên Trang, Hoàng Lê Vi…

Uyen Trang

Uyên Trang ngại ngùng khi Lâm Vũ chu môi hôn

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top