Nhạc

Lâm Vũ kể chuyện ‘cầu hôn trước, yêu sau’ trong hôn lễ

Nam ca sĩ tiết lộ, sau 5 ngày liên tiếp chứng kiến bà xã không ăn không ngủ, thức đợi anh tới sáng, anh đã ngỏ lời hỏi cưới cô.

Lâm Vũ tổ chức hôn lễ hoành tráng với vợ Việt kiều tên Huỳnh Tiên, tối 17/5.

Đôi uyên ương phải lòng nhau trong những lần gặp gỡ ở Mỹ. Họ kết hôn chỉ sau vài tháng hẹn hò. Gia đình hai bên đều vun vén, ủng hộ mối quan hệ này.

Lâm Vũ âu yếm hôn má vợ yêu trong khi cả hai đứng đón khách.

Nam ca sĩ hát tặng cô dâu ca khúc ‘Em là vâng trăng của anh’ tại tiệc cưới.

Khi Lâm Vũ hát xong, Huỳnh Tiên từ ngoài sảnh tiệc bước vào. Chàng ca sĩ cẩn thận đỡ vợ lên sân khấu để thực hiện các nghi thức quen thuộc.

Lâm Vũ chia sẻ về lần đầu quen biết và lý do anh cưới Huỳnh Tiên làm vợ. ‘Chúng tôi gặp nhau trong một show diễn ở Mỹ. Sau đó bà xã có về Việt Nam chơi và tôi đã tiếp đãi cô ấy. Khi tôi sang Mỹ, Huỳnh Tiên mời tôi và bạn bè đi ăn coi như có qua có lại. Trong 5 ngày đi ăn chung, tôi để ý bà xã không ăn uống gì mà cứ âm thầm ngồi đợi tôi nhậu với bạn xong để chở tôi về. Đêm nào cô ấy cũng thức đến 3-4h sáng. Đến ngày thứ năm thì tôi chính thức ngỏ lời cầu hôn và cô ấy đồng ý’, Lâm Vũ kể lại.

Chàng ca sĩ càng yêu vợ hơn khi nghe Huỳnh Tiên nói sẽ chấp nhận công việc của anh phải đi về liên tục giữa Mỹ và Việt Nam. Bà xã của anh tâm sự, cộ sẵn sàng chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống và ủng hộ chồng theo đuổi đam mê ca hát.

Cô dâu, chú rể hạnh phúc chung tay cắt bánh cưới.

Vợ Lâm Vũ sinh năm 1984, làm kinh doanh, hiện định cư ở Mỹ.

Tân lang, tân nương vòng tay uống ly rượu giao bôi, nguyện gắn bó trọn đời.

Theo Hương Giang/Ngôi Sao

To Top