Nhạc

Lam Trường: ‘Không có chuyện vợ chồng tôi rạn nứt’

Ca sĩ chia sẻ vợ anh là người nhạy cảm nên có những chia sẻ trên mạng xã hội gây hiểu nhầm gia đình đổ vỡ.

Trong một sự kiện chiều 7/1 tại TP HCM, Lam Trường cho biết anh bất ngờ khi gần đây nhận được nhiều câu hỏi về chuyện gia đình. “Có một sự hiểu lầm. Vợ tôi không phải là người làm nghệ thuật nhưng rất đa cảm nên thường thể hiện tâm trạng buồn trên mạng xã hội. Thêm vào đó, xung quanh Phương có nhiều bạn bè. Cô ấy chứng kiến những trở ngại trong cuộc sống gia đình của bạn. Gia đình chúng tôi vẫn hạnh phúc và có con gái rất đáng yêu”, ca sĩ nói.

Cuối năm 2018, vợ chồng Lam Trường vướng tin đồn lục đục tình cảm khi Yến Phương liên tục chia sẻ trạng thái buồn bã trên các trang mạng xã hội. Thậm chí, cô có lần cô đăng trạng thái trên trang cá nhân về ý định bỏ lại tất cả ở Mỹ về Việt Nam: “Mẹ phải làm cây xương rồng để che chở và làm gương cho con”, kèm theo là ca khúc Cây xương rồng mạnh mẽ của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Cô cũng chia sẻ một video về hôn nhân có tên: “Hôn nhân là nấm mồ chôn sống tình yêu?”. Lúc đó, Lam Trường và vợ im lặng khi được phỏng vấn về chuyện riêng.

Lam Trường chia sẻ thêm bốn năm qua Yến Phương ở Mỹ chưa có cơ hội về Việt Nam nên rất nhớ gia đình. Vì vậy vợ anh có nhiều câu nói nhạy cảm. “Cuối năm nay, tôi sẽ đưa vợ và con về Việt Nam ăn Tết để cô ấy thăm bên nội, ngoại”, anh nói.

Vợ chồng ca sĩ kết hôn cuối năm 2014. Bạn đời kém anh 17 tuổi. Cô học ngành quản trị tại một đại học ở Mỹ. Tháng 3/2017, cả hai đón con đầu lòng. Lam Trường từng ly hôn và có một con trai với vợ cũ.

theo Vnexpress

To Top