Nhạc

Lam Trường khéo cư xử với khán giả nữ khi hát bar

Kỉ niệm 5 năm sinh nhật của Poc Poc Beer Garden, tối 22.7, “anh Hai” đã bất ngờ có mặt và “quẩy” hết mình với khán giả.

Đến với Poc Poc, Lam Trường khoe giọng hát live cực khỏe ở tuổi U.50 khi liên tục hát liền 5 bản hit sôi động. Sân khấu ở beer club khá gần gũi với khách. Nhiều lúc hát xong, Lam Trường xuống bắt tay fan, thậm chí cùng uống để chiều lòng người hâm mộ nhiệt tình, dễ thương.

lam-truong (2)

Để tránh những cám dỗ, bí quyết của “anh Hai” chính là trong đầu luôn có hình ảnh nụ cười của vợ, rồi bé Yên Lam – lúc con vui vẻ bên ba mẹ. “Tôi thấy mình đã quá đầy đủ và hạnh phúc, không cần phải đánh đổi vì bất cứ điều gì nữa. Với bản thân Phương sâu sắc đến nỗi tôi sợ. Tôi nghĩ nếu mình làm điều gì có lỗi chắc chắn sẽ không qua được mắt cô ấy”, anh chia sẻ.

lam-truong (5)

Nam ca sĩ Tình thôi xót xa thừa nhận anh cũng đi hát ở nhiều bar, club ở Mỹ. Mỗi lần biểu diễn, fan nữ thường lên sân khấu ôm hôn. Là nghệ sĩ, anh không thể từ chối vì đó là sự yêu thương của mọi người. Nhưng anh cũng không chủ động đáp lại để giữ chuẩn mực của một người đàn ông đã có gia đình. Ít ai biết vợ hiện tại của nam ca sĩ sinh năm 1974 bắt đầu mối duyên từ sự nhiệt tình giữa ca sĩ và fan. Bí quyết để giữ sự tin tưởng của vợ 9X, đó là Lam Trường dùng chung một tài khoản ngân hàng. Anh không ngại tiết lộ mẹ của con gái mình “tay hòm chìa khóa” quản lý tài chính của gia đình, và việc nắm rõ chi tiêu của chồng giúp cả hai tuyệt đối tin tưởng nhau.

lam-truong (1)

Gần đây Anh Hai gây chú ý với dự án Lam Trường 9pm live. Khi được hỏi “Liệu có lo lắng khi ca khúc tuy ngọt ngào, sâu lắng nhưng lại không đúng trend thưởng thức của giới trẻ hiện giờ?” thì ca sĩ Lam Trường không ngại khẳng định: “Mỗi nghệ sĩ, mỗi ca khúc đều có “nhiệm vụ” riêng của mình. Dù view nhiều ai cũng thích nhưng không thể vì view mà bất chấp. Nếu ai cũng chạy theo trend thì thị trường sẽ chỉ có một màu sắc âm nhạc, mà khán giả thì luôn đa dạng về gu thưởng thức”.

lam-truong (3)

“Nếu chỉ tập trung ở bề nổi thì những khán giả vốn thích những bản ballad dung dị, nhẹ nhàng của Trường họ sẽ còn gì để nghe? Trường tin rằng âm nhạc của mình luôn có khán giả riêng, tuy không ồn ào nhưng rất ổn định và gắn bó lâu dài. Dòng bolero cũng đâu cần theo trend mà vẫn phát triển tốt đến tận ngày nay. Bây giờ nếu Trường đi hát rap hay chạy theo gu của đa số các bạn teen thì mới kỳ”, nam ca sĩ sinh năm 1974 nói thêm.

theo Lý Mục/xevathetthao.vn

To Top