Nhạc

Lâm Khánh Chi: Hương Giang Idol đang ăn vạ…

Mỹ nhân chuyển giới không tin lời xin lỗi của đàn em.

Là người làm nghệ thuật, chị nghĩ gì về chuyện vô lễ của Hương Giang và nghệ sĩ Trung Dân? Liệu chữ Idol có hợp với danh xưng Hương Giang?

Nếu làm nghệ sĩ mà vô lễ với đàn anh đàn chị thì người đó không đáng được tôn trọng và yêu mến. Phải hiểu rằng, nghệ sĩ là mỹ từ thế nên khi ăn cơm Tổ nghiệp, đừng làm hoen ố mỹ từ này. Tôi buồn và thất vọng trước cách bạn ấy phát ngôn, vì nghệ sĩ là phải có ảnh hưởng tích cực đến công chúng. Trên cương vị người chuyển người, tôi đau lòng trước văn hóa của cô gái từng có số phận như mình.

18403365_613380232188299_8039577114854647749_n (1)

Lâm Khánh Chi

Phản ứng khá mạnh trước scandal này, phải chăng chị “trả đũa” Hương Giang vì từng nói xấu mình trước đó?

Hương Giang đã từng nói xấu, bôi nhọ  và sĩ nhục tôi là chuyện ai cũng biết. Cách đây 1 năm, khi nghe những từ ngữ từ em ấy tôi không thể thốt nên lời. Nhưng nghĩ là em út nên tôi không quan tâm. Giờ đến bậc cha chú như anh Trung Dân cũng không tha thì thú thật quá khủng khiếp. Tôi bức xúc mới nói lên sự thật chứ không phải là trả đũa gì ở đây. Tất cả nghệ sĩ đều lên tiếng chứ không riêng mình tôi. Tôi thấy cần dạy cho em ấy một bài học thích đáng.

Theo cảm nhận của chị, nghệ sĩ bán mình theo gameshow đang là chuyện tích cực hay tiêu cực trong showbiz? Vì sao?

Nghệ sĩ bán mình cho gameshow là điều tiêu cực theo cách nhìn của tôi.  Tiền ai cũng cần nhưng danh dự của người nghê sỹ nó lớn lao vô cùng. Khi đã được lòng công chúng thì không nên làm phụ lòng họ đã tin tưởng mình. Tôi thấy nghệ sĩ nên nhìn lại sự việc. Đừng bán mình vì game show và đừng để game show giết chết nghệ sĩ. Xuất hiện nhiều gameshow làm ảnh hưởng sự đẳng cắp của nghệ sĩ hạng A. Thế nên phải chọn lựa cái nào thât sự xứng đáng để tham gia. Ngoài ra, phải đảm độ hot và tên tuổi của mình không bị nhàm chán.

18471043_1247628778696322_1652036923_n

Hương Giang trong buổi  gặp gỡ báo giới sau scandal

Chị cảm nhận ra sao trước lời xin lỗi của Hương Giang đến nghệ sĩ Trung Dân? 

Tôi thấy lời giải thích không hợp lý và không chính đáng. Cô ấy đang ăn vạ và tìm cách để biện minh cho mình chứ chả thật tâm. Cha mẹ không có lỗi nên đừng đưa họ vào cuộc. Họ đã quá đau khổ khi có đứa con gặp số phận xui rủi. Thế nên khi ta thay đổi số phận xong, phải khiến họ tự hào mới đúng.

Nếu dành một lời cho Hương Giang, chị nói gì?

Tôi không dám khuyên điều gì vì biết có nói em ấy cũng không nghe. Chỉ biết chúc em ấy vượt qua tâm bão lần này. Ở đời người ta có câu “gieo gì găp đó”; “Sống có đức măc sức mà ăn” nên hãy liệu mà cư xử.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top