Nhạc

Lâm Khánh Chi dằn mặt antifan: ‘Ai thích thì xem, không thì đi chỗ khác’

“Hãy tỏ ra là một người có học thức chứ đừng vô học”, giọng ca chuyển giới bức xúc trước những bình luận vô văn hóa.

Bức xúc trước những bình luận vô văn hóa, giọng ca chuyển giới nói: “Ai ăn nói vô duyên là block luôn nha. Ai muốn ăn tỏi của Châu Việt Cường để chị gửi cho một bao về nhà. Chị không mong tụi em vào Facebook của chị nói nhảm đâu. Hãy tỏ ra là một người có học thức chứ đừng vô học. Ai thích thì hãy vào xem, không thích thì đi chỗ khác vì chị đâu có mời vào mà bình luận lung tung. Trước khi muốn chê người ta thì hãy coi lại mình…”.

Trước đó, nam ca sĩ Châu Việt Cường – cái tên gắn liền với hit Bạc trắng tình đời – bị bắt vì liên quan tới vụ án làm chết một cô gái trẻ. Nguyên nhân được cho là nam ca sĩ bị ảo giác vì phê ma túy đã nhét hơn 30 nhánh tỏi vào miệng cô gái này khiến nạn nhân tử vong vì ngạt thở.

Dưới phần bình luận, nhiều người đồng tình trước màn phản pháo của nữ ca sĩ. Facebook Kim Loan Bui viết: “Người ta ghen tị mới đi nói xấu người khác. Chị không cần phải lên tiếng, họ có ngon nói trước mặt mình thì cho nó biết tay”. Cùng quan điểm, Facebook Mỹ Hạnh chia sẻ: “Nghề nghiệp mà chị, idol lúc nào mà không có thị phi. Chị mặc kệ họ đi. Chị đừng quan tâm đến những người không có ý thức làm gì cho mệt để dành thời lo cho chồng ý nghĩa hơn”.

Lâm Khánh Chi là một trong những nghệ sĩ khá thẳng tính của showbiz Việt nên khi xảy ra mâu thuẫn hay bị mọi người chê bai, đánh giá không tốt về mình, người đẹp liền thẳng thắng đáp trả. Hiện tại, nữ ca sĩ đã tìm được bến đỗ cuộc đời bên doanh nhân Phi Hùng, người kém cô tám tuổi.

Theo Cherry Trần/ngôi sao

Loading...
To Top