Nhạc

Lâm Hùng đổi 17 xế sang trong vòng 15 năm

“Huyền thoại miền Tây” tiếp tục chứng tỏ độ chịu chơi khi bán Mercedes R350 và tậu ngay xế hộp sang trọng có giá trị tiền tỷ.

lam hung (17)

Là một trong những ca sĩ kín tiếng nhất nhì showbiz Việt, tuy nhiên mới đây nam Lâm Hùng vừa mới khoe với mọi người chiếc xế hộp đắt tiền khi vừa quay lại với âm nhạc thời gian ngắn.

lam hung (18)

Lâm Hùng chia sẻ: “Chiếc xe tôi vừa ‘tậu’ là từ toàn bộ số tiền tôi dành dụm sau nhiều năm đi hát. Tôi quý nó như đứa con của mình”. Nam ca sĩ gốc Kiên Giang cũng được liệt kê vào danh sách những quý ông nhạc Việt thích sưu tầm xe hơi. Đây là chiếc ôtô thứ 17 anh sở hữu trong suốt 15 năm qua.

lam hung (1)

Nói thêm về quá khứ nổi danh là tay chơi liên tục đổi xe của mình, nam ca sĩ cho hay: “Tôi mê xe từ nhỏ nên khi lớn lên, tôi tự nhủ phải học thật giỏi và tìm công việc kiếm được nhiều tiền để mua xe. Ước mơ của tôi đã trở thành hiện thực”.

lam hung (4)

Đối với nhiều nghệ sĩ việc mua xe không mấy khó khăn nhưng với “Huyền thoại miền Tây” thì anh phải chăm chỉ chạy show trong và ngoài nước, không hút thuốc không rượu chè, nhằm có thêm thu nhập để mua xe. Lâm Hùng hy vọng trong thời gian tới nam ca sĩ còn sở hữu thêm nhiều loại xe danh tiếng khác.

lam hung (5)

Không chỉ thích tậu xe mới mà Lâm Hùng còn “chịu chơi” khibỏ ra số tiền gần 2 tỷ đồng để tậu cho mình chiếc đồng hồ kim cương hiệu Rolex.

lam hung (8)

Lâm Hùng là một trong những tên tuổi đình đám của thế hệ nhạc trẻ những năm 90, giọng ca của anh đặc biệt được ưa chuộng tại miền Tây.Hàng loạt ca khúc đình đám của Lâm Hùng được khán giả thuộc nằm lòng như: Hát Cho Một Dòng Sông, Ký Túc Xá Chiều…

lam hung (9)

Chính vì vậy, trong một khoảng thời gian,anh đã nhanh chóng tự mua được xế hộp và nhà riêng tại TP.HCM khiến nhiều ngườingưỡng mộ. Hiện tại giọng ca “Hát Cho Một Dòng Sông” cho biết, anh đang bận rộn với kế hoạch tổ chức live show kỷ niệm 15 ca hát và một album nhạc trữ tình dự kiến phát hành sau tết nguyên đáng.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top