Nhạc

Lâm Chi Khanh xúc phạm Thu Minh nặng nề trên trang cá nhân

“Để có siêu xe, có cuộc sống xa hoa họ bất chấp việc mình làm nó có mất đạo đức hay không”.

Mới đây trong một bài phỏng vấn, trước câu hỏi doanh nghiệp bảo vì uy tín của Thu Minh nên mới làm việc với chồng chị? Thu Minh đáp: Ai nói câu này thì kinh doanh lụn bại là đúng rồi. Trả lời của Thu Minh làm dân mạng bàn cãi.

Bất ngờ, trang facebook Lâm Chi Khanh có những dòng nặng nề về Thu Minh. Lâm Chi Khanh cho rằng vợ chồng Thu Minh đang lừa dối người Việt.

Untitled

Chia sẻ gây sốc của Lâm Chi Khanh về Thu Minh.

Lâm Chi kánh Viết:

Nếu logic những bài viết từ vụ kiện NĐT căn hộ cao cấp bắt họ bồi thường cho qua tới vụ việc này mình thấy rằng cô ấy đang “Cõng rắn cắn gà nhà”. Cô ấy cùng với Otto – người đàn ông am hiểu luật pháp và lợi dụng kẻ hở đó để kiếm tiền. Cô ấy đang tiếp tay cho ngoại bang về làm hại dân mình.

Nếu nói về cách kiếm tiền theo hình thức này thì họ giỏi, nhưng xét về khía cạnh đạo đức thì họ thực sự lụi bại. Chứ không phải công ty đặt niềm tin vào cô ấy mà lụn bại đâu.

Để có siêu xe, có cuộc sống xa hoa họ bất chấp việc mình làm nó có mất đạo đức hay không.

Mà Ông bà xưa có câu: “Có Tài – Có Đức mặc sức mà ăn  “Có Tài – Không có Đức thì … không có mà nhai”

Còn một ý nữa. Ngày ấy, báo chí đưa tin Thu Minh lấy chồng tỷ phú phương Tây. Mình nghĩ cô ấy thật may mắn. Bởi bao nhiêu người biết Thu Minh từ khi cô còn học trung học thì rõ ràng ở Việt Nam cũng khó lấy chồng.

Nhưng chắc Trời sinh 1 cặp “Mã tầm Mã – Ngưu tầm Ngưu”.

Cuối cùng, chỉ có những con người sống đạo đức quá lại trở thành lạc lõng trong cái xã hội mà tội ác và mất nhân tính lên ngôi.

Ngẫm lại thấy buồn… cho cái sự đời”.

Untitled

Fans tranh cãi trên facebook Lâm Chi Khanh

lam-chi-khanh-dspl-3 copy

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top