Nhạc

Lâm Chi Khanh: Tôi đã báo công an, và sẽ kiện Hương Giang Idol

Lâm Chi Khanh cho biết Hương Giang Idol nên kiện cô ra toà nếu thấy mình trong sạch và cần được minh oan. ‘Hương Giang không kiện tôi cũng sẽ kiện’, ‘Công chúa’ cho biết thêm.

Tối 21/6, Lâm Chi Khanh bất ngờ chỉ trích Hương Giang Idol vô học, dùng lời thô tục để chửi mắng cô trên trang cá nhân. Sáng 22/6, fan của Lâm Chi Khanh cũng đã chia sẻ đoạn ghi âm được cho là giọng của Hương Giang Idol xúc phạm đàn chị và nhận được nhiều sự chú ý.

Chia sẻ với phóng viên VTC News, ‘Công chúa’ cho biết: “Mối quan hệ của tôi và Hương Giang Idol vốn không có vấn đề gì ngoài việc mọi người hay đem cả hai ra ‘cân đo nhan sắc’. Đến thời gian gần đây, fan của tôi nhận được những lời kêu gọi ‘về phe’ Hương Giang, tôi cũng cho qua. Chỉ đến khi đoạn ghi âm thô tục này đến tay tôi, tôi mới quyết định lên tiếng’.

13506989_1616684731977154_1372357748988066427_n-2221
Trước thông tin Hương Giang Idol sẽ kiện mình ra toà, Lâm Chi Khanh nói: ‘Tôi đã trình báo ra công an và cơ quan pháp luật đã gọi điện thoại để triệu tập Hương Giang, nhưng cô ấy đang ở nước ngoài và sẽ về nước vào ngày mai.

Hương Giang nên kiện tôi ra toà, nếu như cô ấy trong sạch và cảm thấy cần được minh oan. Nếu Giang không kiện, tôi cũng sẽ kiện. Tôi không thích để mọi việc lùm xùm lâu ngày, và muốn giải quyết một lần cho rõ ràng và nhanh chóng. Tôi cũng không muốn bị mang tiếng là bịa chuyện’.

Theo Trung Ngạn/VTC News

To Top