Nhạc

Lâm Chi Khanh dọa kiện, Hương Giang thẳng thừng đáp trả

Đang có chuyến lưu diễn Mỹ và bất ngờ vướng phải scandal với đàn chị Lâm Khánh Chi, Hương Giang Idol rất bình thản. Cô cho biết mình sống vì gia đình nên không quan tâm ồn ào dư luận tạo ra.

Hương Giang chia sẻ: “Người ta cứ hỏi tôi sao em không lên tiếng? Tôi bảo là có gì để lên tiếng không? Phải chi nghe giống giống tôi 1 chút tôi còn lên tiếng chứ nghe như một trò cười như thế thì lên tiếng làm gì vì cũng có ai tin đâu
Tôi bận”.

Cô cho biết, nếu tìm người để ghen tị thì chắc chắn phải là minh tinh thế giới: “Người ta hỏi tôi sao đi ghen tị với người khác? Tôi bảo ghen chứ! Ghen với Taylor Swift sao yêu hết đàn ông đẹp trên thế giới, ghen với những ngôi sao hạng A được triệu khán giả hâm mộ, ghen với những ngôi sao trẻ tuổi mà đã thành công. Chứ ghen gì với những người không có gì để ghen?”.

Untitled

13466132_1370260542990764_7291906396595287051_n

Hương Giang bình thản đáp trả đàn chị.

Về mong muốn hiện tại, Hương Gianhg thẳng thắn: “Người ta hỏi tôi mong muốn gì? Tôi bảo tôi chỉ ước những người không thể yêu quý mình thì làm ơn hãy bỏ mình ra khỏi đầu họ, đừng ba bữa nửa tháng lại nhắc tên mình mà trong khi cả đời mình không quan tâm và nhắc tới họ! Tôi chưa bao giờ và mãi mãi không liên quan đến họ nên tôi hy vọng họ cũng tự trọng và làm được như vậy”.

Cô thoải mái chia sẻ, nếu làm sai “đã bị kiện xanh đầu: “Người ta hỏi tôi tức không? Tôi bảo chả tức, quen rồi, nếu mình làm gì sai họ đã kiện mình xanh đầu rồi , chả làm được gì viết viết xoá xoá riết không mệt nhỉ.

Người ta hỏi tôi sao hiền thế?

Tôi bảo tôi chưa bao giờ hiền, tôi gớm lắm. Nhưng tôi sống cho gia đình mình, cho cha mẹ mình, cho những người thương yêu mình nên tôi phải sống đẹp”.

Tôi không phải cô bé hiền trong phim TVB ngày xưa bị tát 8 phát chỉ biết ôm mặt khóc đâu, nhưng cần gì làm gì vì đã có quá nhiều người xung quanh làm thay rồi, nhìn cách họ yêu thương và bảo vệ tôi đi, nhìn cách họ hỏi thăm và lo như chuyện của họ đi.

Vậy nên cứ kệ tôi.

Để yên cho tôi hiền”.

Liên hệ với Lâm Chi Khanh, cô cho biết mình chưa đọc chia sẻ của Hương Giang nhưng phía luật sự của cô đã làm việc để khởi kiện Hương Giang vì bị nói xấu, bôi nhọ danh dự.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top