Nhạc

Lady Gaga lần đầu tiên trong 10 năm sự nghiệp hủy show ngay phút 89, lý do ngỡ ngàng

Đây có lẽ là một điều lạ lùng trong sự nghiệp dài hơn 10 năm của Lady Gaga, hủy show ngay giờ G. Lý do không khỏi khiến fan lo lắng.

Nếu nói về Lady Gaga, ít nhiều chúng ta sẽ nghĩ đến hình ảnh một người nghệ sĩ quái dị, cháy hết mình với đam mê ca hát và đầy sự chuyên nghiệp. Tuy nhiên, mới đây Lady Gaga đã vướng vào một sự cố nào đó dẫn tới việc cô phải hủy show ngay phút 89. Điều rất khó tin trong sự nghiệp của nữ quái này.

Được biết, kênh CBN đã thông báo những nghệ sĩ sẽ có mặt tại một sự kiện âm nhạc ngày hôm nay. Trên bảng tin đã đề tên của nữ ca sĩ Lady Gaga được xếp cạnh huyền thoại Stevie Wonder và thậm chí có cả Bradley Cooper (bạn diễn thân thiết với Lady Gaga trong bộ phim âm nhạc A Star Is Born mới đây). Tuy nhiên không biết vì lí do gì màn trình diễn của Lady Gaga lại không còn được công bố.

Lady Gaga lần đầu tiên trong 10 năm sự nghiệp hủy show ngay phút 89, lý do là gì? - Ảnh 1.

Tên của Lady Gaga đã được thông báo sẽ xuất hiện tại sự kiện.

Nhiều nhân vật đã đến từ sớm đều xác nhận rằng Lady Gaga đã xuất hiện ở đây từ sớm để tập dợt cho màn trình diễn. Những nguồn tin này chính là một nhóm khán giả đến sớm, phóng viên đến sớm chuẩn bị tác nghiệp và thậm chí có cả một bộ phận cảnh sát hộ tống cho ca sĩ. Họ đều cho biết đều đã thấy Lady Gaga trên sân khấu, một vài cảnh sát còn cho biết họ đã hộ tống cô đến tận nơi khu vực biểu diễn.

Lady Gaga lần đầu tiên trong 10 năm sự nghiệp hủy show ngay phút 89, lý do là gì? - Ảnh 2.

Hình ảnh được quay không rõ lắm được cho là Lady Gaga đang trên sân khấu

Lady Gaga lần đầu tiên trong 10 năm sự nghiệp hủy show ngay phút 89, lý do là gì? - Ảnh 3.

Lời xác nhận của một phóng viên có mặt tại sự kiện.

Được biết, nữ phóng viên Caitlin O’Nell đã trả lời những câu hỏi từ fanclub của Lady Gaga ngày hôm nay. Cô cho biết: “Có rất nhiều nhà báo và nhà sản xuất ở đó và đã nghe thấy Lady Gaga tập dợt. Cảnh sát cũng nói với tôi rằng họ đã hộ tống cô ấy và cả Bradley Cooper vào khu vực biểu diễn. Chúng tôi cũng không hề biết lí do vì sao cô ấy không biểu diễn như vậy”.

Lady Gaga lần đầu tiên trong 10 năm sự nghiệp hủy show ngay phút 89, lý do là gì? - Ảnh 4.

Qủa là một sự kiện lạ trong sự nghiệp hơn 10 năm qua của Lady Gaga

Để có thể giải thích lí do vì sao Lady Gaga không biểu diễn dù đã đến sân khấu như vậy, chỉ có thể nghi ngờ lí do ở thời tiết hoặc sức khỏe. Thời tiết hiện tại ở nơi diễn ra sự kiện này đang lên tới nhiệt độ cao có thể làm con người bị cảm nắng, ngất xỉu. Các fan của Lady Gaga đã rất lo lắng rằng có thể Gaga đã không chịu được thời tiết khắc nghiệt như thế, ảnh hưởng đến sức khỏe đến mức không còn khả năng bước ra sân khấu cháy hết mình cùng các fan được. Nếu thật là vậy, thì chỉ mong Lady Gaga mau bình phục đi thôi vì còn rất nhiều những dự án lớn trong năm nay mà cô đã thông báo với các fan hâm mộ của mình rồi đấy.

Lady Gaga có vẻ như phải giữ gìn sức khỏe cẩn thận hơn trong tiết trời thay đổi khó lường thế này. Cô còn một lời hứa rằng năm 2019 này, cô sẽ quay lại làng nhạc với một album phòng thu mới sau nhạc phim A Star Is Born thành công vang dội ở năm 2018 vừa rồi.

Lady Gaga lần đầu tiên trong 10 năm sự nghiệp hủy show ngay phút 89, lý do là gì? - Ảnh 6.

Lady Gaga – Mẹ quái vật vừa phải bất đắc dĩ hủy show ngay phút 89.

theo helino

To Top