Nhạc

La Quốc Hùng, Mai Hồ đến nghe Bảo Anh trách người vô tâm

Tối 23/10, ca sĩ Bảo Anh đã có 1 đêm nhạc mang chủ đề “Yêu một người vô tâm” được tổ chức ấm cúng tại Phòng trà WE, TP.HCM.

KHOA5189

Bảo Anh cùng Mr Siro đang có khá nhiều dự án chung sau thành công của bản hit ‘Trái tim em cũng biết đau’.

KHOA5209

Để chuẩn bị cho đêm nhạc “Yêu một người vô tâm”, Bảo Anh cũng đã có mặt tại hậu trường từ sớm và dặn dò ê-kíp kiểm tra lại hệ thống âm thanh, ánh sáng của chương trình cho thật chỉn chu, kĩ lưỡng.

KHOA5229

Nữ ca sĩ khá lo lắng trước khi đêm nhạc diễn ra.

LA QUO__C HU_NG

Ngoài sự ủng hộ của công chúng, nhiều đồng nghiệp thân thiết với Bảo Anh. La Quốc Hùng đem hoa tới tặng nữ ca sĩ.

DU_O_NG TRIE__U VU_ & MAI HO__

Mai Hồ sánh đôi Dương Triệu Vũ

KHOA5442

Bên cạnh những ca khúc quen thuộc, được đông đảo khán giả yêu thích như: Trái tim em cũng biết đau, Anh muốn em sống sao… Bảo Anh còn gây thích thú khi lần đầu song ca ăn ý với Mr.Siro bản hit “Lắng nghe nước mắt”.

KHOA5475

Tiết mục gây chú ý nhiều nhất trong đêm nhạc là phần Bảo Anh thể hiện ca khúc chủ đề “Yêu một người vô tâm”. Chinh phục khán giả bằng giọng hát tình cảm, sâu lắng, nhiều đồng nghiệp nhận định bài hát mới của Bảo Anh sẽ sớm thành hit đình đám trong thời gian tới.

KHOA5535

Cùng với phần âm nhạc đặc sắc, ấn tượng và chuyên nghiệp, trong đêm nhạc “Yêu một người vô tâm”, Bảo Anh còn hút mắt đám đông với hình ảnh cổ điển, lộng lẫy khi cô diện 2 chiếc váy sang trọng của NTK Lưu Ngọc Kim Khanh.

KHOA5561

Sau thành công ngoài mong đợi của bản audio “Yêu một người vô tâm” chạm mốc gần 4 triệu lượt nghe sau 5 ngày ra mắt, Bảo Anh cùng ê-kíp đang ấp ủ tổ chức thêm nhiều đêm nhạc riêng lại nhiều thành phố lớn trên cả nước cũng như gấp rút hoàn thành MV cùng tên để gửi tặng khán giả.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top