Nhạc

Kim Tuyến khoe sắc vóc gợi cảm bên Bằng Kiều

Mới đây, nhiều sao Việt cùng các vị khách quý và giới truyền thông đã có mặt tại buổi ra mắt MV Nếu Lúc Ấy đánh dấu sự kết hợp của Bằng Kiều – Văn Mai Hương. Nhân đây anh cũng có dịp “kể khổ” trong quá trình thực hiện MV xinh đẹp và lãng mạn này.

HAI_7093

Bằng Kiều chính thức ra MV Nếu Lúc Ấy tại không trang sang trọng của một trong những khác sạn bậc nhất TPHCM. Đông đảo khách quý, đồng nghiệp cùng giới truyền thông đến chia vui cùng anh với sản phẩm âm nhạc mới này. Vì lý do công việc đột xuất nên Văn Mai Hương vắng mặt trong buổi ra mắt MV mới.

HAI_7221

MV Nếu Lúc Ấy lấy bối cảnh chính tại danh thắng Vịnh Hạ Long với nhiều cảnh quay lãng mạn được đầu tư nghiêm túc của toàn bộ ekip. Câu chuyện tình yêu giữa thiên nhiên chắc chắn sẽ mang đến nhiều xúc cảm cho khán giả. Kim Tuyến chia sẻ cô thật sự bất ngờ trước bối cảnh đẹp của Vịnh Hạ Long cùng với giọng ca cao vút của Bằng Kiều.

HAI_7218

Hương Giang Idol đến chung vui cùng đàn anh. Người đẹp tự tin đọ sắc á hậu Phương Lê cùng Kim Tuyến.

HAI_7161

“Theo em thì anh Kiều anh gắn liền với mv trong phòng thu hay trong nhà chứ ít khi quay ngoại cảnh, nhưng với MV Nếu Lúc Ấy anh đã được trải nghiệm leo núi thì rất tuyệt, vì đó là sự đột phá” – Hương Giang chia sẻ.

HAI_7143

Vợ chồng Vân Anh – Thành Được.

HAI_7273

Nhạc sĩ Huy Tuấn, Thanh Tâm.

HAI_7079

Quốc Thiên

HAI_7167

Milan Phạm

Nếu lúc ấy – Bằng Kiều, Văn Mai Hương

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top