Nhạc

Kim Lý gọi Hồ Ngọc Hà là “em yêu” sau vụ lộ ảnh vào khách sạn?

Vừa lộ loạt hình ảnh cùng vào khách sạn, Hồ Ngọc Hà và bạn diễn điển trai tiếp tục bị fan “soi” ảnh đi giày đôi, cô được Kim Lý gọi thân mật là “em yêu” gây xôn xao.

Vừa lộ loạt hình ảnh cùng vào khách sạn, Hồ Ngọc Hà và bạn diễn điển trai tiếp tục bị fan “soi” ảnh đi giày đôi, cô được Kim Lý gọi thân mật là “em yêu” gây xôn xao.kim ly goi ho ngoc ha la "em yeu" sau vu lo anh vao khach san? hinh anh 1

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bị đồn đoán hẹn hò sau MV “Cả một trời thường nhớ”.

Mới đây, Kim Lý đã không ngần ngại viết dòng bình luận bằng tiếng Việt thể hiện tình cảm dành cho Hồ Ngọc Hà: “Cảm ơn em yêu” ngay sau khi nữ ca sĩ chia sẻ một hình ảnh khác của anh.

Được biết, hình ảnh này Hồ Ngọc Hà chia sẻ khi cô đang có chuyến lưu diễn tại Na Uy cùng thời điểm Kim Lý đang có mặt tại đây. Tuy cặp đôi không công khai hình ảnh tình tứ bên nhau nhưng nhiều cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra Hồ Hà check-in tại cùng một địa điểm với Kim Lý.

kim ly goi ho ngoc ha la "em yeu" sau vu lo anh vao khach san? hinh anh 2

kim ly goi ho ngoc ha la "em yeu" sau vu lo anh vao khach san? hinh anh 3

kim ly goi ho ngoc ha la "em yeu" sau vu lo anh vao khach san? hinh anh 4

Ngoài lời ngọt ngào Kim Lý dành cho Hồ Ngọc Hà. Cặp đôi bị phát hiện mang giày đôi tạo dáng cùng một địa điểm.

Điều này khiến không ít người cho rằng, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang dần công khai mối quan hệ tình cảm sau khi bị lộ ảnh xuất hiện tình tứ bên nhau, cùng vào khách sạn lúc nửa đêm cách đây không lâu.

kim ly goi ho ngoc ha la "em yeu" sau vu lo anh vao khach san? hinh anh 5

kim ly goi ho ngoc ha la "em yeu" sau vu lo anh vao khach san? hinh anh 6

Sau khi rời khách sạn lúc 3h sáng, nữ ca sĩ cùng Kim Lý đã về nhà riêng của cô tại Quận Nhà Bè.

kim ly goi ho ngoc ha la "em yeu" sau vu lo anh vao khach san? hinh anh 7

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý từng “dính như sam” và về nhau cùng nhau cũng là lúc nửa đêm.

Trước đó, ồn ào tình cảm của Hà Hồ và Kim Lý bắt nguồn từ lần hợp tác trong MV “Cả một trời thường nhớ”. Sau MV “dán nhãn” 18+ có nhiều cảnh ôm hôn, giường chiếu đầy nóng bỏng này, Hồ Ngọc Hà và “người tình” trong MV xuất hiện cùng nhau ngoài đời ngày càng nhiều.

kim ly goi ho ngoc ha la "em yeu" sau vu lo anh vao khach san? hinh anh 8

Trong buổi trình diễn ca khúc chủ đề “Cả một trời thương nhớ”, bà mẹ một con đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi trò chuyện và ngầm thừa nhận chuyện tình cảm của mình với diễn viên Kim Lý. Nữ ca sĩ cho biết, năm ngoái khi thực hiện Love songs 2016, cảm xúc cô chỉ quẩn quanh những nỗi buồn, tổn thương trong tình yêu, nhưng năm nay, tâm trạng cô gần như thay đổi hoàn toàn khi chỉ toàn niềm vui và hạnh phúc.

“Chắc mọi người cũng biết cả rồi, nhưng thôi, Hà cứ hát tiếp vậy. Vẫn biết những chuyện yêu đương thế này là hên xui, ai ngờ về sau nó cũng lòi ra hết trơn. Và nguyên nhân của cái việc “lòi ra” là xuất phát từ bài hát này đây” – nữ ca sĩ úp mở.

Theo Mi Mi/Dân Việt

To Top