Nhạc

Kim Cương tất bật chăm chút Ưng Hoàng Phúc trong hậu trường

Người đẹp Kim Cương tự tay làm tóc, ân cần chỉnh sửa trang phục giúp nam ca sỹ trong buổi chụp ảnh cho những dự án mới sắp tới. Không chỉ tất bật giúp Ưng Hoàng Phúc chỉn chu về mọi thứ, cô cũng không ngại ngần cúi người hỗ trợ anh cột dây giày.

Cuối năm 2015, cái tên Ưng Hoàng Phúc được báo giới chú ý nhiều hơn ở một vai trò mới, đó chính là nhà sản xuất phim cũng như thể hiện vai chính trong phim Hùng Ali. Đầu tư nghiêm túc, Ưng Hoàng Phúc khẳng định hướng đi chuyên nghiệp và công chúng đã ghi nhận thành công của anh. Sau khoảng thời gian đủ dài, nay ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã chính thức trở lại với âm nhạc bằng tất cả nguồn năng lượng dồi dào cũng như ý tưởng độc đáo cho từng sản phẩm âm nhạc sẽ lần lượt được giới thiệu trong thời gian tới.

1
Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương

Dù năm 2016, Ưng Hoàng Phúc không phát hành nhiều album hay MV nhưng anh vẫn tất bật chạy show ở các phòng trà, quán bar trên khắp cả nước… cũng như các game show truyền hình cũng săn đón cái tên Ưng Hoàng Phúc. Hoạt động âm nhạc theo chiều sâu, giờ đây anh đã sẵn sàng giới thiệu một hình ảnh mới lẫn phong cách cho tới âm nhạc. Chắc chắn, sẽ là những sản phẩm ghi lại hình ảnh mới của Ưng Hoàng Phúc, vẫn giữ đúng chất giọng không trộn lẫn, nhưng dòng nhạc sẽ đầy tính trải nghiệm, mới mẻ và sáng tạo.

2

3

4

Kim Cương tận tình chuẩn bị mọi thứ thật tốt cho Ưng Hoàng Phúc

5

6

7

Được biết, trong tháng 12 này, Ưng Hoàng Phúc sẽ giới thiệu album remix gồm những bài hát mà khán giả gần như thuộc nằm lòng khi nhắc đến cái tên Ưng Hoàng Phúc như: “Thà rằng như thế”, “Vì sao trong lòng tôi”, “Sai lầm”, “Cắn rứt”…. Đúng tinh thần remix, album sẽ mang lại không khí tươi trẻ, sôi động, đa thanh sắc và cực kỳ bắt tai. Song song đó, Ưng Hoàng Phúc sẽ lần lượt giới thiệu những MV Ballad trữ tình, thể hiện chiều sâu khác trong con đường âm nhạc của Ưng Hoàng Phúc.

8

9

Đầu tư nghiêm túc từ bản hoà âm, vào phòng thu tỉ mỉ từng nốt nhac, và hình ảnh được chăm chút bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã sẵn sàng mở ra giai đoạn mới trong sự nghiệp cùng âm nhạc của mình.

Photo: Nguyễn Thành Luân
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top