Nhạc

Kiểu tóc ‘bổ luống’ của Tuấn Hưng vẫn hot

Kiểu tóc đặc biệt với tên gọi “bổ luống” vẫn luôn được yêu thích từ xưa đến nay.

“Đầu bổ luống” hay “tóc bổ luống” (chia 5/5) là cách gọi dân dã cho kiểu tóc rẽ ngôi giữa vốn rất thịnh hành trong thập niên 90. Đó không chỉ trở thành thương hiệu đặc trưng của các sao thời này, mà còn trở thành xu hướng thời trang được công chúng ưa chuộng.

Bên cạnh đó, ngoài những lúc phải chăm chút ngoại hình trước đám đông hay trên sân khấu, thì các mỹ nam showbiz Việt có những giây phút thoải mái, tự do với mái tóc rẽ ngôi giữa tự nhiên không vuốt keo khiến khán giả vô cùng thích thú.

3

Đầu “bổ luống” đã từng gắn liền với Đan Trường trong suốt thời gian đầu anh đi hát. Thậm chí, kiểu tóc này của Đan Trường còn từng gây sốt một thời gian dài trong cộng đồng thanh niên Việt thời điểm đó. Ngoài Đan Trường, còn có Tuấn Hưng và một số những nghệ sĩ đã “đóng đinh” với kiểu tóc này.

1

Hình ảnh mới nhất của Tuấn Hưng với kiều tóc nói trên đang “gây sốt” cộng đồng mạng. Bức ảnh được chia sẻ đã nhận được rất nhiều lượt yêu thích của người hâm mộ, có nhiều ý kiến chia sẻ, mái tóc của anh làm mọi người nhớ đến thời điểm đình đám của nhóm “Quả dưa hấu”.

8

8-1

Nam ca sĩ từng có thời gian dài với kiểu tóc này

2

Đàm Vĩnh Hưng

4

Xuân Bắc

5

Lương Bằng Quang

6

Sơn Tùng

7

Sơn Ngọc Minh

9

Soobin Hoàng Sơn

10

NSUT Kim Tử Long

11

Isaac (365)

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top