Nhạc

Không thể tin nổi: Adele kiếm được hơn 2 tỉ mỗi ngày

Album 25 phát hành năm 2015 là lần trở lại đáng kinh ngạc của Adele sau bốn năm vắng bóng để sinh con và chăm sóc gia đình. Album bán chạy nhất lịch sử Anh quốc này cũng mang tới khoản thu nhập choáng váng cho giọng ca 28 tuổi.

Theo báo cáo mới phát hành từ công ty Melted Stone Limited của Adele , khoản thu mà nữ ca sĩ có được từ công ty này là 30,7 triệu bảng vào năm ngoái, tức hơn 84.000 bảng mỗi ngày (tương đương gần 2,3 tỷ VND). Một công ty khác của cô, Melted Stone Publishing Ltd, cũng mang về lợi nhuận 5,2 triệu bảng.

Các báo cáo cho thấy ngôi sao âm nhạc đã trả gần 4 triệu bảng tiền thuế doanh nghiệp vào năm ngoái.

Đại diện của Adele từ chối đưa ra bình luận về các con số này.

adele (2)

Album “25” mang lại doanh thu khổng lồ cho Adele

Những thông tin trên được đưa ra ngay sau khi Adele lớn tiếng đả kích ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump trong một buổi biểu diễn ở Washington DC gần đây.

“Tôi thấy tiếc thay cho các bạn. Có ai xem cuộc tranh luận tổng thống tối qua? Trời đất quỷ thần ơi”, cô nói với đám đông khán giả bên dưới. “Tôi đã xem và các bạn nên biết tôi thích ai và cực kỳ không thích ai. Tôi ngượng thay cho các bạn”.

Đây không phải lần đầu tiên Adele có thái độ quá khích khi nói về ông Trump.

Hồi đầu năm nay, giọng ca Hello đã yêu cầu Đảng Cộng hòa ngừng phát nhạc của cô trong các buổi tranh cử của ông Trump sau khi nhiều người hâm mộ thắc mắc phải chăng cô là người ủng hộ ông Trump.

“Adele không cho phép sử dụng âm nhạc của cô cho bất kỳ chiến dịch vận động tranh cử nào”, phát ngôn viên của cô xác nhận với BBC.

Trước đó, thủ lĩnh Aerosmith Steven Tyler cũng gửi thư yêu cầu ông Trump không bật nhạc của mình.

Ứng viên tổng thống Đảng Cộng hòa từng dùng bài Dream On của ban nhạc trong một vài cuộc vận động tranh cử. Theo Steven Tyler, điều này khiến mọi người có “ấn tượng sai lầm” rằng Aerosmith ủng hộ ông Trump.

Theo Giả Bình/Thể thao văn hóa

To Top