Nhạc

Không phải Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy muốn cùng cô gái này tạo hit mới

Như đã đưa tin, ngày sinh nhật (29-06) Ngô Kiến Huy đã chính thức ra mắt ca khúc “Cùng nhìn nhau già nua” do Lê Minh Hiếu sáng tác. Đến thời điểm hiện tại, ca khúc này đã nhanh chóng nằm trong các album tổng hợp nhạc hot của tháng 7/2017 trên tất cả các trang nghe nhạc trực tuyến lớn tại Việt Nam.

“Cùng nhìn nhau già nua” là dự án âm nhạc lớn thứ 2 trong năm nay của Ngô Kiến Huy. Trước đó là ca khúc “Yêu không đường lui” song ca cùng Khổng Tú Quỳnh được đông đảo khán giả yêu thích. Là một trong hai dự án lớn, Ngô Kiến Huy đã đầu tư thực hiện MV cho ca khúc “Cùng nhìn nhau già nua” với một phong cách và màu sắc hoàn toàn mới lạ. Với kinh nghiệm của bản thân, chàng Bắp luôn dành nhiều thời gian xem lại các cảnh quay và góp ý các góc máy để thật chỉn chu, nhằm đem đến nhưng thước phim đắt giá cho sản phẩm lần này. Được biết, MV lần này được thực hiện bởi e-kip quen thuộc của Ngô Kiến Huy (ê-kip thực hiện MV “Yêu không đường lui” tại Hàn Quốc) nên mọi người làm việc với nhau rất nhanh chóng, và thuận lợi.

1

1

Điều đặc biệt nhất trong MV này chính là sự xuất hiện của nàng hotgirl, diễn viên Sam. Được biết, Ngô Kiến Huy đã mời nàng hotgirl này đóng vai nữ chính trong MV lần này. Với quyết định này, nhiều khán giả và fans tỏ ra bất ngờ, vì bởi lẽ mọi người đều cho rằng, chẳng ai thích hợp bằng Khổng Tú Quỳnh tham gia vai diễn này.

3
Sau 9 năm Ngô Kiến Huy đã là nghệ sĩ đa năng hàng đầu showbiz Việt, còn Sam cũng đã gặt hái nhiều thành công trong vai trò diễn viên, doanh nhân. Bản thân Sam đã từ bỏ ý định đóng MV minh hoạ cho ca sĩ như thời còn hot girl, nhưng khi được Ngô Kiến Huy rủ rê vào một dự án đặc biệt nên Sam quyết định đây sẽ là MV cuối cùng là cô nàng tham gia minh hoạ.
4

5

Lý giải về việc lựa chọn Sam đóng vai nữ chính trong MV lần này, Ngô Kiến Huy cho biết, Sam là người bạn, cũng là người đã hỗ trợ diễn xuất cho anh trong MV “Giả vờ yêu” – ca khúc hit nhất của anh trong 9 năm trước. Ngô Kiến Huy còn cho biết, anh đã đưa ra nhiều phương án lựa chọn, trong đó cũng có cả việc nhờ sự hỗ trợ của Khổng Tú Quỳnh, nhưng vì nhiều lý do khách quan, nên anh đã quyết định mời Sam. Chưa hết, nam ca sĩ còn tiết lộ thêm, anh và Sam muốn mời khán giả xem sau 9 năm, cặp đôi “Giả vờ yêu” đã già nua như thế nào.

Với sự hỗ trợ của Sam, Ngô Kiến Huy hy vọng vận may ngày xưa sẽ được lặp lại. Khi MV “Cùng nhìn nhau già nua” ra mắt sẽ thành công lớn như MV “Giả vờ yêu” của 9 năm trước.

6

Hiện nay trên youtube các bạn trẻ đang dành nhiều tình cảm cho bài hát và đã kì công làm các MV fan made là ghép nhạc “Cùng nhìn nhau già nua” vào. Theo thông tin mới nhất có được, MV chính thức của Ngô Kiến Huy và Sam dự kiến sẽ ra mắt cuối tháng 7.

Photo: Trí Bùi 
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top