Nhạc

Không phải bị hack instagram, Seungri (BigBang) đã tự khóa tài khoản cá nhân và đây là lý do!

Nhiều người hâm mộ tỏ ra hoang mang khi phát hiện hình ảnh ava và profile trên instagram cá nhân của Seungri chỉ còn lại một khoảng trắng.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước tin đồn tài khoản instagram cá nhân của Seungri đã bị hacker xâm phạm. Cụ thể, em út Bigbang đăng tải một hình ảnh đậm chất 18+ công khai trên trang của mình. Ít lâu sau đó, fan phát hiện hình ảnh biến mất, ava và profile IG của anh chàng cũng chỉ hiện lên một khoảng trắng.

Seungri đăng tải hình ảnh kêu gọi fan vote cho bạn thân (vị trí thứ 3) tại Miss Maxim Contest.

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu kỹ, người hâm mộ phát hiện sự việc không hề liên quan đến hacker. Thực chất, Seungri đã đích thân đăng tải hình ảnh trên để kêu gọi fan vote cho người bạn thân của mình đang tham gia một cuộc thi hình ảnh của tạp chí. Thế nhưng, anh chàng đã sơ xuất khi không nghĩ tới có rất nhiều fan nhỏ tuổi, chưa đủ thành niên trên IG của mình. Chính vì thế, sau khi phát hiện sai lầm, nam ca sĩ đã chủ động xóa hình ảnh và tạm khóa trang cá nhân của mình.

Cô bạn thân của Seungri đang tham dự cuộc thi ở tạp chí người lớn. Chính vì thế, nhiều cư dân mạng bức xúc, không đồng tình với việc làm của anh chàng.

Ngay sau đó, anh chàng đã tạm khóa tài khoản IG của mình.

Một hành động tưởng như đơn giản nhưng vô tình lại gây nên hậu quả nghiêm trọng và phản ứng dữ dội từ netizen. Thiết nghĩ, đây sẽ là bài học khó quên đối với anh chàng cũng như các nghệ sĩ nổi tiếng – những người của công chúng trước mọi hình ảnh, phát ngôn đăng tải trên mạng xã hội.

Hẳn anh chàng nên rút kinh nghiệm và cẩn trọng hơn khi đăng tải hình ảnh trước công chúng.

Theo Migi/Saostar

To Top