Asia

Không chỉ bị cắm sừng, ca sĩ trẻ còn bị bạn gái lừa mất hơn 1000 tỷ đồng

Chỉ vì quá tin tưởng bạn gái lâu năm mà Tô Kiến Tín đã phải nhận trái đắng.

Theo như trang Sina, nam ca sĩ Tô Kiến Tín và bạn gái Weiwei đã chia tay sau 15 năm bên nhau. Câu chuyện sẽ không ồn ào nếu như Tô Kiến Tín không bị cắm sừng và Weiwei đã lừa hết số tài sản của anh.

Theo tiết lộ, tuy không kết hôn nhưng Tô Kiến Tín rất tin tưởng và để Weiwei đứng tên khối tài sản lên đến 300 triệu tệ (hơn 1000 tỷ đồng).

Thế nhưng Weiwei lại ngoại tình, sau đó yêu cầu  Tô Kiến Tín chia tay. Cô nàng thậm chí còn ép anh rời khỏi căn nhà chung của hai người.

Giám khảo của I’m a singer không còn chỗ để đi, anh đành phải đến khách sạn S Hotel của người bạn thân Uông Tiểu Phi, cũng là chồng của người đẹp Từ Hy Viên để ở tạm.

Không chỉ bị cắm sừng, ca sĩ Trung Quốc còn bị bạn gái lừa mất hơn 1000 tỷ đồng - Ảnh 1.

Tô Kiến Tín mất hết tài sản và còn bị bạn gái cắm sừng.

Tô Kiến Tín là ca sĩ, diễn viên Đài Loan. Anh nổi tiếng với giọng hát nội lực và đầy ấn tượng. Sau khi rời khỏi nhóm nhạc Tín Nhạc Đoàn, sự nghiệp của Tô Kiến Tín ngày càng thăng tiến.

Anh từng hẹn hò với nữ diễn viên Trương Ngọc Hoàng và họ có một con gái chung. Sau khi chia tay, nam ca sĩ 47 tuổi bắt đầu chuyện tình kéo dài 15 năm với Weiwei, một diễn viên trẻ ít tên tuổi.

Cặp đôi thường dành nhiều thời gian cùng nhau đi du lịch khắp nơi trên thế giới để vun đắp tình cảm. Khi ở bên Tô Kiến Tín, Weiwei không cần phải làm việc vất vả, chỉ cần ở nhà, đi chơi và mua sắm. Nam ca sĩ đem đến cho bạn gái một cuộc sống sung sướng không thua kém gì một bà hoàng.

Không chỉ bị cắm sừng, ca sĩ Trung Quốc còn bị bạn gái lừa mất hơn 1000 tỷ đồng - Ảnh 2.

Dành trọn tình yêu và sự tin tưởng cho bạn gái, nhưng cuối cùng Tô Kiến Tín lại mất trắng vì tình.

Trước thông tin trên, Tô Kiến Tín hiện vẫn chưa lên tiếng. Vì vậy, phóng viên đã liên lạc với người đại diện của anh, song chỉ nhận được một câu trả lời không rõ ràng: “Tôi chưa nghe qua, chuyện riêng tư của họ tôi không biết. Tôi chỉ biết cuộc sống của họ hiện giờ rất ổn”.

Theo Hoàng Linh/trí thức trẻ

To Top