Nhạc

Khoe bụng bầu sau khi “liều” giữ thai, Hải Băng khẳng định “dù trai hay gái cũng sẽ treo trứng”

Nữ ca sĩ cũng tâm sự dù em bé thứ 3 này là trai hay gái thì cô cũng sẽ “treo trứng”, không sinh thêm nữa.

Mới đây, Hải Băng đã chia sẻ hình ảnh bụng bầu 22 tuần của mình trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ viết: “Cảm giác nôn nao hồi hộp… trông ngóng 1 điều kỳ diệu sắp đến” cùng hashtag #KiO #22W”. 

khoe bung bau sau khi "lieu" giu thai, hai bang khang dinh “du trai hay gai cung se treo trung” - 1

Mang bầu ở tuần 22, thân hình Hải Băng vẫn rất gọn gàng, nuột nà.

Bên cạnh những lời khen ngợi cho vóc dáng thon gọn, nuột nà của Hải Băng khi mang bầu, nhiều người cũng chú ý đến cái tên Kio mà nữ ca sĩ đặt cho bé. Đa số đều phỏng đoán rằng Kio là tên một bé trai. 

Một số người hâm mộ còn mạnh dạn hỏi thẳng Hải Băng rằng em bé là trai hay gái. Bất ngờ thay, nữ ca sĩ không hề giấu diếm mà thoải mái tiết lộ vợ chồng cô sắp đón thêm một bé trai. 

khoe bung bau sau khi "lieu" giu thai, hai bang khang dinh “du trai hay gai cung se treo trung” - 2

Hải Băng thoải mái tiết lộ em bé thứ 3 là một bé trai.

Bên cạnh đó, Hải Băng cũng tâm sự bản thân hy vọng bé thứ 3 là một bé gái thì “đẹp”. Tuy nhiên, cô khẳng định sau khi sinh bé này thì dù bé là trai hay gái cũng sẽ “treo trứng”, không sinh thêm nữa. 

Trước đó Hải Băng bất ngờ thông báo cô đã mang thai được 2 tháng sau khi con trai vừa chào đời được 3 tháng. Thời điểm đó cô vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng không biết giữ mình để mang thai quá dày.

khoe bung bau sau khi "lieu" giu thai, hai bang khang dinh “du trai hay gai cung se treo trung” - 3

Nữ ca sĩ khẳng định sau lần sinh này sẽ “treo trứng”.

Vì hai lần trước cô đã sinh mổ, khi vết thương chưa lành lại tiếp tục có thai sẽ có nguy cơ nứt – vỡ tử cung, nguy hiểm đến tính mạng cả mẹ và bé.

Khi được bác sĩ tư vấn, cô đã lường trước được loạt rủi ro có thể xảy ra trong lần này, tuy nhiên với sự quan tâm chăm sóc từ ông xã Thành Đạt và bản năng của người mẹ, nữ ca sĩ rất khó khăn trước quyết định không phá thai. Cô từng tâm sự: “Có quá nhiều lý do nguy hiểm để mẹ phải bỏ con. Nhưng dù ai có nói gì thì mẹ cũng không từ bỏ”.

khoe bung bau sau khi "lieu" giu thai, hai bang khang dinh “du trai hay gai cung se treo trung” - 4

Mang thai sớm sau 2 lần sinh mổ, Hải Băng đối mặt với nhiều nguy cơ những vẫn quyết giữ thai.

Hải Băng và Thành Đạt kết hôn vào tháng 7/2017 khi con gái đầu lòng đã được 7 tháng tuổi. Tháng 8/2018, cô tiếp tục sinh em bé thứ hai là bé trai cho chồng.  

Theo Minh An (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

To Top