Nhạc

Khiếp sợ vụ Hà Linh tố 2 mẹ con nam ca sĩ dùng bùa ngải hãm hại

Hà Linh chia sẻ, nam ca sĩ nọ không chỉ chèn ép khiến cô phải bỏ 1 dự án mà còn dùng bùa ngải hãm hại cô.

Đêm 27/7/2016, Hà Linh chia sẻ 1 status khá dài với lời lẽ vô cùng nặng nề trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ thẳng thắn gọi nam đồng nghiệp là “mày”, xưng “tao”. Cô cho biết, nam ca sĩ nọ đã dùng thủ đoạn, chèn ép để cô không được tham gia 1 dự án lớn: “Gửi mày, ca sĩ!

Tao biết mày không thích tao. Ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy nụ cười méo mó và những câu bông đùa giả dối của mày dành cho tao.

untitled-1469670015437

Hà Linh tố 2 mẹ con nam ca sĩ hãm hại mình.

Tao biết mày ghét tao. Từ khi mày gây sức ép cho bạn tao chỉ để không có sự xuất hiện của tao trong dự án đó. Nếu có tao thì ko có mày? Nực cười!

Tao cứ nghĩ mãi, rằng tao đã làm gì để khiến mày thù ghét. Tao chưa bao giờ làm gì hại đến mày, thậm chí đến cả nói xấu mày nửa câu, tao cũng chưa từng. Căn bản là vì tao nghĩ mày là 1 thằng có tài. Mà có tài, thì tao trọng.

Tao tự rút , không phải vì bạn tao sợ mày, mà vì tao không muốn bạn tao khó xử. Và lí do chính là tao ko thích cái dự án đó. Nhưng chắc mày rất hả hê, nhỉ?”

Nghiêm trọng hơn, Hà Linh còn tố rằng mẹ con nam ca sĩ này đã dùng bùa ngải để hãm hại cô 8 năm trước:

“Mẹ mày chơi bùa chơi ngải nổi tiếng, trong giới đứa nào cũng biết, và mẹ mày từng dùng nó hại tao 8 năm trước. Tao ko biết, chỉ ngờ ngợ. Mà tao cũng không chấp.

Suốt 8 năm nay tao luôn cố nghĩ bùa ngải là ko có thật, và rằng ko nên nghĩ oan cho ai. Tao muốn tin mẹ mày là người tốt.

Cho đến hôm nay. Sau khi bị mẹ mày chạm vào người, tao lại thấy vận đen kéo đến. Hại người chỉ vì sợ người ta tranh cướp với con mình? Tao chỉ thấy quá nực cười”.

12039266-1076949489016370-1314530065835286019-n-1469669924453

Nữ ca sĩ dùng những lời lẽ khá nặng nề để mắng chửi đồng nghiệp.

Hà Linh không ngần ngại dùng những từ ngữ rất thậm tệ để nói về hành động của nam ca sĩ nọ. Thậm chí, cô còn dọa sẽ thuê người giết nam ca sĩ nọ nếu mẹ con anh ta dám “đụng vào người nhà” cô:

“Thế này nhé, mày tin đi, hại tao, tao không chấp. Nhưng đừng động vào người nhà tao. Bố tao có làm sao thì tao thề là tao sẽ giết cả nhà mày đền vào. Kể cả tao có đi tù, tao cũng làm. Tao thề đấy.

Nay tao báo nhẹ cho mày, mày nên bảo mẹ mày dừng cái trò bùa ngải hại người thất đức đó lại trước khi quá muộn. Bố tao mà làm sao, thì tao thuê người giết chết cả nhà chúng mày đấy!”

Những lời lẽ gay gắt, thậm tệ của Hà Linh khiến nhiều người ngỡ ngàng. Bạn bè khuyên Hà Linh nên bình tĩnh để giải quyết sự việc.

Đây không phải lần đầu tiên Hà Linh gây sốc với những phát ngôn trên trang cá nhân. Tháng 10/2013, Hà Linh đã “khẩu chiến” dữ dội với hot facebooker Robbey và cũng đe dọa anh này: “Tôi thì có thể nhịn bạn, còn những người anh em, bạn bè của tôi thì không thể”.

Theo Phụng Tiên/Tri thức trẻ

To Top