Nhạc

Khi gợi cảm, Tóc Tiên luôn để lộ khuyết điểm chưa thể chữa trị

Đôi chân có sẹo ẩn dưới da là khuyết điểm mà Tóc Tiên chưa thể chữa trị và khắc phục.

Tóc Tiên là một giọng ca được đông đảo khán giả trẻ mến mộ. Mỗi khi xuất hiện trên sân khấu, nữ ca sĩ sinh năm 1989 luôn biết cách gây chú ý bởi giọng hát khoẻ khoắn, vũ đạo điêu luyện cùng gu ăn mặc gợi cảm, bốc lửa.

Tuy nhiên, ngoài hình ảnh tổng thể khá hoàn hảo trong mắt công chúng, ít ai biết rằng Tóc Tiên lại sở hữu đôi chân có khuyết điểm khó khắc phục.

1

Hình ảnh mới nhất của Tóc Tiên nhận được một vài phản hồi về đôi chân chưa hoàn hảo.

Mới đây, giọng ca “Ngày mai” tự tin khoe khoảnh khắc mặc quần short ngắn đi dạo phố lên trang cá nhân.

Bên cạnh những lời khen về phong cách thời trang và hình thể chuẩn, Tóc Tiên cũng nhận được một vài bình luận đề cập đến đôi chân có vết thâm như hoa gấm.
Ngay sau khi bị “phanh phui” khuyết điểm, Tóc Tiên nhanh chóng lên tiếng cho biết ngày xưa cô từng bị côn trùng độc cắn ở chân và vết thương tạo thành sẹo ẩn dưới da không biết cách nào có thể xóa được.

2

Tóc Tiên lên tiếng về đôi chân “hoa gấm”.

Ngoài ra, Tóc Tiên còn tiết lộ do cơ địa dễ tím bầm, vì thế nhiều khi nhảy mà có động tác quỳ xuống cũng khiến cho đầu gối của cô có vết không mong muốn.

Với những chia sẻ trên, Tóc Tiên ít nhiều chứng minh cho công chúng thấy mình là người rất chân thành, thẳng thắn và không bao giờ ngại công khai điểm xấu trên cơ thể.

Còn với những người đã yêu mến Tóc Tiên, chắc chắn những vết sẹo ở chân cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến tình cảm mà họ dành cho nữ ca sĩ xinh đẹp.

3

4

5

6

Trước đây, Tóc Tiên từng nhiều lần để lộ khuyết điểm cơ thể khó khắc phục.

7

8

Song những vết sẹo, vết thâm chưa bao giờ làm giảm độ “hot” và sự yêu thích của khán giả dành cho Tóc Tiên.

Theo Trí Thức Trẻ

To Top