Nhạc

Khánh Đơn đã đăng ký kết hôn với bạn gái Huỳnh Như

Sau thời gian dài ly hôn vợ đầu và đổ vỡ tình cảm với ca sĩ Lương Bích Hữu, ca sĩ Khánh Đơn đang hạnh phúc bên bạn gái Huỳnh Như. Nam ca sĩ tiết lộ vừa mới đi đăng ký kết hôn với Huỳnh Như

Giữa năm 2018, Khánh Đơn công khai có bạn gái mới sau khi hẹn hò được một năm. Bạn gái của nam ca sĩ tên Huỳnh Như, sinh năm 1995, là diễn viên một số bộ phim sitcom và hiện đang theo đuổi con đường ca hát.

Trải qua hai lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm với vợ đầu và sau đó là Lương Bích Hữu, Khánh Đơn từng nghĩ không yêu ai nữa. Tuy nhiên, Huỳnh Như đã khiến anh thay đổi. “Huỳnh Như là người hái được quả ngọt sau những lần đổ vỡ của tôi. Từ lúc yêu Như, tôi cảm thấy bản thân tốt lên rất nhiều. Tôi bắt đầu có trách nhiệm với gia đình. Nếu như trước đây, 1 tuần tôi đi chơi khuya hết 7 ngày, còn bây giờ, tôi tụ tập bạn bè cao lắm là 1 đến 2 ngày. Đi đâu tôi cũng chú ý thời gian để trở về với gia đình”, Khánh Đơn chia sẻ.

Sau một thời gian dài tìm hiểu, mới đây, Khánh Đơn đã cầu hôn Huỳnh Như và nhận được sự đồng ý của bạn gái. Sáng 24/12/2018, nam ca sĩ và bạn gái cũng đã đi đăng ký kết hôn và chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp.

Khánh Đơn, vợ Khánh Đơn, sao Việt

Khánh Đơn cầu hôn Huỳnh Như. Cả hai đã đăng ký kết hôn vào sáng 24/12/2018.

Khánh Đơn, vợ Khánh Đơn, sao Việt

Khánh Đơn, vợ Khánh Đơn, sao Việt

Khánh Đơn khoe nhẫn cầu hôn vợ.

 Trên trang cá nhân của mình, vợ của Khánh Đơn cùng xúc động tâm sự: “Trong tình yêu càng đơn thần thì sẽ càng hạnh phúc. Bất cứ cặp tình nhân nào yêu nhau dù thời gian bên nhau dài hay ngắn rồi thì họ cũng sẽ phải trải qua giai đoạn “vỡ mộng “về nhau.

Thật may! tình yêu của chúng ta đủ lớn để bước qua được ngưỡng cửa đầy cách trở đó. Nhớ những ngày mới bắt đầu, nghiệt ngã quá, chông chênh quá. Cứ ngỡ rằng rồi thì hai đứa cũng sẽ lạc mất nhau như một trò chơi may rủi hạnh phúc được như hôm nay thật là không phí công phí sức.

Ngày anh đến, tôi bảo anh rằng: “đừng yêu tôi một cách ồn ào, tôi sợ thứ tình cảm ồn ào mà không nên duyên phận, yêu nhỏ thôi đủ để nghe tiếng lòng của nhau là được.”

Tôi cũng không cần một buổi cầu hôn phô trương bên ngoài hay một đám cưới xa hoa tráng lệ. Đừng phô trương trước mặt mọi người rồi đến khi duyên phận không trọn vẹn thì chỉ có 2 người trong cuộc đau khổ.

Nói cho cùng nó cũng chỉ là hình thức mà thôi, nó không giúp tôi được bên anh cả đời. Đừng cho tôi 100 thứ hình thức nhưng sự chân thành thì đổi lấy bằng 0. Tôi cần chân thành!

Chân thành đi với nhau đến hết con đường “1 chiếc váy cưới đơn giản thôi và bên cạnh người đàn ông tôi yêu vag người đó cũng yêu tôi là đủ cả rồi”. Không phải vì tôi vẽ vời chỉ là thế giới của tôi không muốn lại phải nhìn thấy những cảnh đổ vỡ đau lòng, sợ bản thân mình đi vào vết xe đổ.

Tôi bảo anh: Tôi chỉ muốn cả cuộc đời tôi chỉ 1 lần yêu hết lòng, chỉ 1 lần dành trọn vẹn chân thành cho người đàn ông mà tôi chọn. Chỉ một lần yêu như chết đi sống lại vì cuộc đời này tôi chỉ có 1 lần được sống mà thôi.

Hôm nay! Hẳn là một ngày đặc biệt tôi vẫn còn đang lâng lâng niềm hạnh phúc. Hạnh phúc khi anh dành cho tôi một vị trí quan trọng trong lòng. Nói ra thì nó chỉ là tờ giấy, nhưng nó không phải là tờ giấy tuỳ tiện mà ai anh cũng có thể trao nó, cũng không phải cô gái nào cũng có thể đặt bút kí cùng anh. Nó chỉ là tờ giấy, tờ giấy chứng nhận cho một tinh thần thép khi ở giữa tâm bão, chúng tôi cũng không yếu lòng buông bỏ.

Nó là tờ giấy khiến anh nhọc lòng chọn lựa bạn đời, khiến anh đắn đo khi lựa chọn ngày giờ đều phải đẹp. Nó chỉ là tờ giấy nhưng khi chúng tôi nhìn lên tờ giấy ấy chúng tôi sẽ thấy trách nhiệm về nhau. Một tờ giấy giá trị được hình thành từ nụ cười, từ những giọt nước mắt”

Hôm nay, tôi sẽ đường đường chính chính khoác lên mình chiếc áo danh phận, ở bên anh mà không sợ người khác chỉ trích chê cười. Điều tuyệt vời hơn anh đã thực hiện được tâm nguyện của tôi đứng trước người ông tôn kính nhất trong tôi anh đã làm cho ông rất hài lòng.

Và kể từ hôm nay, tôi trên danh nghĩa sẽ là 1 người vợ, đi cạnh anh như 1 người tình, nằm bên anh như 2 người tri kỷ, sẽ say cùng anh mỗi lúc anh cảm thấy chông chênh yếu lòng.

Tôi là 1 người ích kỷ, tính nết khó khăn hay đa đoan ngờ vực với mọi điều, tôi không muốn ai đó mà không phải tôi sẽ nghe được anh tâm sự, sẽ làm chỗ dựa tinh thần cho anh. Vì tôi sợ lòng dạ của con người liệu rồi họ có độc đoán hay không? Họ có thật lòng với người đàn ông của tôi hay không? Cũng sẽ có lúc tôi cáu gắt giận hờn vì tôi không muốn một lỗi lầm dù là nhỏ sẽ cho qua 1 cách dễ dàng, vì thường điều dễ dàng người ta sẽ không biết trân trọng, tình yêu của tôi thì không nồng cháy, nhiệt huyết như những cô gái đôi mươi ngoài kia nó bình thường nó giản dị, nó thầm dõi theo anh lặng bước theo từng nấc thời gian.

Yêu anh bằng sự cho đi và cho không cần nhận lại, tôi không muốn đòi hỏi gì từ người đàn ông của mình, càng không muốn mang một tình yêu hơn thua đến với họ vì đó là sự “sân si được mất” .

Yêu! Tôi yêu theo đúng nghĩa của 2 từ ” tình yêu”, thứ mà tôi cần là anh, là sức khoẻ của anh, nụ cười của anh, là sự bình yên mà 2 chúng tôi cần có. Là một gia đình hạnh phúc mà từ trước đến nay tôi vẫn thường mơ ước. Quấn lấy anh ngủ buổi tối, trao nhau nụ cười buổi sáng bấy nhiêu đấy thôi thì dù thế giới ngoài kia có bão trong lòng tôi cũng vẫn có thể an yên mà sống. Anh này! Hôm nay Ry sẽ chính thức gọi anh là chồng nhé. Chồng của cô Ry”.

Khánh Đơn, vợ Khánh Đơn, sao Việt

Khánh Đơn, vợ Khánh Đơn, sao Việt

Khánh Đơn, vợ Khánh Đơn, sao Việt

Những khoảnh khắc hạnh phúc của Khánh Đơn và Huỳnh Như.

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)

To Top