Nhạc

Khang Việt ‘chạy nước rút’ cho loạt dự án hứa hẹn gây ‘bão hits’ cho Vpop

Trong khoảng hai năm trở lại đây thị trường âm nhạc Việt Nam thay đổi chóng mặt với hàng loạt cái tên và hàng trăm ca khúc ‘hot’ tấn công mạnh vào showbiz đồng thời thị hiếu của khán giả cũng trở nên khắt khe khó tính nên sự đào thải càng dễ dàng hơn.

Vốn dĩ có nền tảng nghề nghiệp khá dày dặn ở thị trường hải ngoại cũng như trong nước giúp khang việt đủ cơ sở để làm mới mình theo thị hiếu khán giả. Vừa vượt qua cái bóng quá lớn từ người chị của mình thì Khang Việt lại đối mặt với 1 thị trường âm nhạc thay đổi chóng mặt thậm chí không biết phải bắt đầu thừ đâu nhưng sau một thời gian biến đổi tư duy âm nhạc của mình Khang Việt đã kết hợp với người em thân thiết ca sĩ Châu Khải Phong nhằm phá tan cái quá sang trong trong gu thẩm mỹ âm nhạc của chính mình, và minh chứng cho điều ấy ca khúc ‘Bên nhau thật khó’ do Thanh Hưng Idol sáng tác một sản phẩm đánh dấu cho sự đúng đắn định hướng của chính mình. Ca khúc đạt hàng chục triệu lượt nghe và được khán ủng hộ rất nhiều.

1

Không dừng lại ở đó Khang Việt tiếp tục tung ra ca khúc và MV ‘Chẳng gì đẹp đẽ trên đời mãi’, một sáng tác của Vương Anh Tú đã chinh phục được rất nhiều những trái tim đang yêu trong thời gian qua. Và lần này ‘Anh chẳng sao mà’ với một ca khúc được cho la siêu phẩm của anh do Thanh Hưng idol sáng tác riêng cho anh … Đây là một ca khúc balad buồn với âm hưởng mới lạ pha chút ma mị trong cách hoà âm và cách hát sẽ làm cho khán giả thấy được một Khang Việt mới mẻ, trẻ trung hơn.

Về phần MV cho ca khúc này cũng được anh đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh và nội dung. Khác với các MV trước, lần này Khang Việt không tham gia diễn xuất mà anh chỉ đóng vai là người kể về chuyện tình buồn của một cặp tình nhân.

2

Với sự đầu tư nghiêm túc cho những sản phẩm âm nhạc của mình Khang Việt hy vọng sẽ tạo thêm những bản HIT mới để đánh dấu một bước khởi đầu tốt đẹp cho năm 2018.

MV sẽ chính thức ra mắt khán thính giả vào sáng ngày 15/3/2018.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top