Nhạc

Khán giả nam sờ ngực fan nữ khiến rapper nổi tiếng tức giận

Trong lúc đang hát tại một club, bạn trai cũ của Rihanna phát hiện giữa đám đông có hành vi lạm dụng.

Nam rapper Drake – bạn trai cũ của Rihanna – biểu diễn tại một câu lạc bộ đêm vào tối 15.11 (theo giờ địa phương) tại Sydney (Australia). Khi đang biểu diễn, rapper 31 tuổi bỗng nhiên ngừng hát và yêu cầu dừng nhạc.

khan gia nam so nguc fan nu khien rapper noi tieng tuc gian hinh anh 1

Anh giận dữ chỉ thẳng vào một khán giả nam đang có hành vi sàm sỡ cô gái đứng phía dưới. Drake lớn tiếng quát: “Hãy dừng lại ngay lập tức. Nếu anh còn sờ soạng các cô gái, tôi sẽ tống cổ anh ra khỏi chỗ đó. Tôi không đùa đâu. Nếu anh không bỏ tay ra khỏi các cô gái, tôi sẽ tới và tẩn vào mông anh đấy”.

Trong lời nói của rapper nổi tiếng thẳng tính này, anh còn dùng nhiều ngôn ngữ mạnh khi chửi mắng. Một khán giả đã ghi lại cảnh này và chia sẻ lên trang cá nhân instagram: “Tôi đứng rất gần khi Drake đe dọa tên yêu râu xanh sàm sỡ khán giả nữ”.

khan gia nam so nguc fan nu khien rapper noi tieng tuc gian hinh anh 2

 Drake ngừng hát, chỉ thẳng vào khán giả nam có hành vi sàm sỡ nơi công cộng

Hành động của Drake nhận được nhiều ủng hộ từ khán giả tại câu lạc bộ cũng như cư dân mạng. Thời gian gần đây Hollywood liên tiếp chứng kiến vấn đề lạm dụng tình dục đối với phụ nữ. Liên tiếp các scandal bị phanh phui liên quan tới hành vi lạm dụng, tấn công tình dục của nhà sản xuất phim Harvey Weinstein, nam diễn viên Kevin Spacey và Brett Ratner… khiến sự việc trở thành vấn nạn.

Aubrey Drake Graham, thường gọi là Drake, là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất ghi âm và diễn viên người Canada. Anh được biết đến là bạn trai cũ của Rihanna. Anh nổi tiếng và cũng không ít tai tiếng. Các bản hit của Drake phải kể đến One Dance, Hotline Bling, Work…

Theo An An/Dân Việt

To Top