Nhạc

Khán giả lo Lệ Quyên bị người trong showbiz ghét khi nói về ‘người thứ 3’

Hầu hết hài lòng với cách suy nghĩ về người thứ 3, về hôn nhân của Lệ Quyên.

Giọng ca ‘Duyên phận’ vừa có những chia sẻ rất thẳng thắn. Khi được hỏi quan điểm về người thứ 3, cô nói: “Dại nhất là làm người thứ ba. Làm người thứ ba luôn thiệt thòi, dù đúng hay sai. Nhiều người nói “làm người thứ 3 bởi có lý do riêng”, chẳng có lý do gì cả.

Nếu bạn còn trẻ, có thể đổ lỗi cho sự bồng bột, non nớt, dại khờ nhưng như thế đã là đáng trách. Khi trưởng thành, tự làm ra cho mình nhiều thứ nhưng vẫn rơi vào tình huống này một cách cố tình, là điều không thể tha thứ.

Phụ nữ đã quá nhiều thua thiệt, đừng dại đặt mình lún sâu vào điều này. Hãy cố gắng làm chủ bản thân nếu muốn cuộc sống thật sự bình yên”.

Cô nói thêm rằng: “Mọi người hay đổ lỗi cho tình yêu, vì yêu nên mù quáng. Nhưng họ có bao giờ đặt câu hỏi hàng vạn người ngoài kia không mù quáng, sao họ lại mắc phải? Đổ lỗi chỉ càng làm những người có nhận thức khó tha thứ cho bạn hơn mà thôi. Phụ nữ nói riêng và con người nói chung, muốn người khác tôn trọng mình, hãy tôn trọng bản thân mình trước. Đừng níu kéo một cách không có lý trí.

Khi bạn dâng cho anh ta một ly nước mà vẫn bị mắng, thì hết rồi. Nên cố gắng bước qua nỗi đau đó và giải phóng anh ta càng nhanh càng tốt. Càng cố gắng, họ càng chán ghét bạn mà thôi”.

q14

Lệ Quyên

Trước phát ngôn của Lệ Quyên, cư dân mạng bày tỏ ý kiến trái chiều.

Hoài Lê thừa nhận: “Cơ bản không phải người thứ 3. Không phải mọi đàn ông khi có ng thứ 3 nó mới tệ. Mà nhiều người đã tệ ngay từ lúc mới yêu mình. Họ coi việc bỗng dưng xuất hiện 1 cô gái yêu thương, quan tâm, chăm sóc mình như 1 việc nghiễm nhiên và không cần quý trọng, không cần đáp lại. Mơ đi, đời không có gì là miễn phí cả, không biết quý thì mình đi. Đấy! Nên đặt câu hỏi này cho bản thân: tại sao phụ nữ chúng tôi luôn phải là người hy sinh, đứng phía sau các anh mà không phải ngược lại? Chúng tôi cũng là con người, cũng có cha có mẹ sinh ra, khổ tâm nuôi nâng và đặt kì vọng vào mình mà. Sao phải hy sinh vì 1 đứa người dưng không biết quý mình làm chi”.

Kieu To thẳng thắn: “Cố vượt qua nỗi đau và trong vòng 24 tiếng thôi. Biết cách lấp khoảng trống để lòng bớt đau khổ, hiểu ý mà đàn ông làm cho đau khổ càng nhieu thì cho dù có yêu đén cỡ nào cũng không cho phép mình đau, trở nên bản lĩnh vì gừng càng già càng cay mà”.

Bé Ngọc nói: “Phụ nữ là phải mạnh mẽ. Khi người ta không cần mình thì không cần níu kéo . Vì sao? Vì ngoài kia thiếu gì người đáng để ta yêu. Cuộc sống bây giờ là hiện đại thì phụ nữ cũng hiện đại. Ngày xưa phụ nữ níu kéo một người đàn ông khi họ hết tình cảm với mình mà mình níu kéo tất cả vì yêu, vì gia đình, vì con cái. Còn bây giờ ta hãy quên điều đó đi. Ta vẫn có thể làm 1 người phụ nữ độc thân xinh đẹp, vẫn tự chủ kinh tế, vẫn nuôi con cái trưởng thành mà không cần thằng đàn ông bội bạc. Phụ nữ chỉ cần thông minh, xinh đẹp, giỏi giang thì cả khối người theo, người trân trọng”.

Nguyễn Công Tỏ thích nhất chia sẻ của Lệ Quyên khi nói về tình yêu. “Có hai khía cạnh, nếu bạn còn trẻ, bạn vô tình không biết được vì bạn không có đủ kinh nghiệm, bạn bồng bột non nớt, dại khờ cũng đã đáng trách nhưng cũng đáng thương. Còn khi bạn đã trưởng thành và có quá nhiều thứ nhưng lại làm người thứ ba, bạn cố tình thì càng khó tha thứ.” Chị Quyên nói câu này là hiểu nói ai rồi”.

“Quyên nói chuẩn quá rồi, nếu họ chia tay rồi thì làm thứ 3 thứ 4 hay thứ gì cũng được. Nhưng họ đang hạnh phúc mà mình xen vào làm kẻ thứ 3 thì quả thực là không thể chấp nhận được. À mà Quyên nói ra nhiều người trong showbiz lại gét Quyên đó. Lại đụng chạm vài người rồi”.

TỔNG HỢP/Xevathethao.vn

To Top