Nhạc

Khán giả Đài Loan ủng hộ Dương Đình Trí hết mình

Nam ca sĩ vô cùng xúc động trước tình cảm của khán giả Việt Nam lẫn cộng đồng Đài Loan dành cho trong đêm diễn mang ý nghĩa đặc biệt này. Địa điểm là sân khấu hội trường phức hợp ở thành phố Tân Bắc, khu Bản Kiều, Đài Loan.

Chương trình gây quĩ cho người khuyết tật do ban tổ chức người Đài Loan đảm trách nên các ca sĩ, vũ đoàn cũng là nghệ sĩ Đài Loan & 70% khán giả là người Đài Loan.

8showbiz

Được lời mời của Ban tổ chức Hội Nguời Khuyết Tật tại Đài Loan, ngày 3/9/2017 nam ca sĩ Dương Đình Trí & Diễn viên điện ảnh Thanh Thức rất hân hạnh được góp mặt với vai trò KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT trong một đêm ca nhạc của cộng đồng nguời Đài Loan tổ chức tại Đài Bắc trong một nhà hát sang trọng có sức chứa 1500 chỗ ngồi.

A_BatBuoc1

Đặt chân đến đảo quốc Đài Loan, 2 nam ca sĩ được nhiều Kiều bào, chủ yếu là các cô dâu Việt Nam mặc trang phục áo dài truyền thống ra đón tại sân bay một cách long trọng.

8showbiz2
Phần trình diễn của 2 nam ca sĩ Duơng Đình Trí & Thanh Thức là 5 ca khúc về quê hương Việt Nam trong phần giao lưu văn hoá Việt – Đài, nhằm tạo thêm sự hoà nhập của 2 cộng đồng với nhau. Tất cả nội dung bài hát được dịch ra & chạy chữ trên màn ảnh cho khán giả người Đài hiểu thêm về cảnh đẹp & con người Việt Nam.

A_BatBuoc2Nam ca sĩ điển trai chia sẻ: “Khi đứng biểu diễn giữa 1.500 khán giả mà phần đông là người Đài Loan & các ca sĩ, nhạc công, vũ đoàn nguời Đài đông đúc trong hậu trường đã làm Tôi và Thanh Thức vừa nôn nao gặp gỡ bà con kiều bào mình, lại vừa hồi hộp vì không biết phần trình diễn của mình có làm khán giả đang chờ đợi xem mình hát ở ngoài kia hay không!”

A_BatBuoc3
Cuối cùng 5 tiết mục (phía Việt Nam) gồm: Miền Tây Quê Tui, Áo Mới Cà Mau, Tự Tình Quê Hương, Chuyến Đò Không Em & Sóc Sờ Bai Sóc Trăng … không những đuợc cộng đồng Việt Nam ủng hộ mà còn được khán giả Đài Loan vỗ tay reo hò nồng nhiệt.

Đặc biệt khi Phần trình diễn nhạc phẩm ” Miền Tây Quê Tui” của Nam ca sĩ Dương Đình Trí được nhiều Kiều bào xa quê hương đồng loạt hát theo & khi nam ca sĩ bước xuống khán phòng bắt tay từng khán giả, mọi người tỏ lòng yêu mến, ôm hôn, chụp hình & tặng quà lưu niệm cho Nam ca sĩ đến khi kết thúc mà khán giả vẫn chưa thoả mãn.

MC của chương trình phải ra sân khấu “giải vây” cho Nam ca sĩ & để tạo cho không khí được vui hơn, Duơng Đình Trí cố gắng học vài câu tiếng Đài để giao lưu với khán giả & hát 1 đoạn trong ca khúc nổi tiếng “Ánh trăng nói hộ lòng tôi” để làm vui lòng khán giả Việt Nam lẫn Đài Loan … cả khán phòng hưởng ứng cuồng nhiệt.

8showbiz3

8showbiz4

Dương Đình Trí cũng Thanh Thức để lại dấu ấn đẹp tại đây.

Riêng Nam ca sĩ Dương Đình Trí có hứa hẹn theo yêu cầu của số đông khán giả là sẽ cố gắng thực hiện một chương trình Bước Chân Hai Thế Hệ thật hay tại các thành phố lớn của Đài Loan ( nơi có nhiều cộng đồng Việt Nam sinh sống) trong năm 2018 sắp tới.

Cuối tháng 9 này, Dương Đình Trí nhà sản xuất chương trình Bước chân hai thế hệ hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc. Chương trình Bước chân hai thế hệ số 20 số đặc biệt do anh dàn dựng được đầu tư hình ảnh trang phục sân khấu sẽ làm mãn nhãn người xem.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top