Nhạc

Khám phá cuộc sống đời thường của Đại Nhân

Rời ánh đèn sân khấu, Đại Nhân như trở thành một con người khác và cuộc sống cũng có rất nhiều điều thú vị…

1

Đại Nhân là một trong những ca sỹ trẻ đang được rất nhiều khán giả yêu thích trong thời gian gần đâu. Giải nhất đơn ca nam Chú ve con, giải nhất toàn miền Nam cuộc thi Tuổi đời mênh mông là những bước đệm giúp chàng ca sỹ phát triển hơn trên con đường ca hát chuyên nghiệp. Từng theo đuổi là làm việc ở khoa Kiến Trúc, nhưng vì đam mê âm nhạc đã giúp Đại Nhân trở lại với sân khấu và chinh phục khán giả bằng chính tài năng, sự trẻ trung, giản dị, và gần gũi…

2

Sau ánh đèn sân khấu, trở về cuộc sống đời thường Đại Nhân nhưng một người khác. Chăm chút cho ngoại hình của mình, chàng ca sỹ tích cực luyện tập thể dục để giữ một vóc dáng ưa nhìn, trẻ trung và đặc biệt là luyện tập để có body 6 múi vạn người mê.

3

Chăm chút cho vóc dáng cũng không quên đến khu vực “mặt tiền” của mình. Đại Nhân cũng là một trong những khách hàng thân thiết của các spa để chăm sóc, phục hồi làn da khi sử dụng các mỹ phẩm, ánh đàn sân khấu, bụi bẩn.

4

Ăn uống có lẽ là một sở thích của bất cứ ai chứ không riêng gì với Đại Nhân. Chàng trai này vẫn thường xuyên tụ tập bạn bè sau gì làm việc để cùng cà phê, ăn uống, trò chuyện…

5

Du lịch là cách giải stress tốt nhất, chính vì thế Đại Nhân cũng thường xuyên “xách ba lô lên và đi” để khám phá những điều mới lạ, cũng như tìm thêm cho mình những cảm xúc mới để thăng hoa trên con đường nghệ thuật sắp tới.

6

Mèo là loại động vật mà nam ca sỹ yêu thích nhất. Trên trang cá nhân của mình, Đại Nhân không ít lần chia sẻ hình ảnh của những chú mèo đáng yêu, nghịch ngợm như thế này…

7

Với tư thế cầm cơ như một vận động viên bida chuyên nghiệp này ít ai nhận ra đây chính là Đại Nhân. Được biết, nam ca sỹ chơi bida cũng rất cừ khôi, nên chăng nếu Đại Nhân không làm ca sỹ, thì sẽ trở thành một vận động viên bida chuyên nghiệp cũng không chừng…

10

Ngoài ra, nhà cũng là khu “căn cứ” để Đại Nhân và những người bạn, học trò của mình có thể tụ tập ăn uống, vui chơi và “quẫy” hết mình.

8

Vui chơi, nghĩ dưỡng là thế nhưng Đại Nhân vẫn không quên công việc chính và đam mê cần chinh phục của mình. Anh vẫn dành thời gian rảnh cho âm nhạc, sáng tác, luyện tập để luôn có những điều mới mẻ dành cho khán giả.

9

Kết thúc một ngày, Đại Nhân về với chiếc giường thân yêu để có một giấc ngủ sau một ngày làm việc, vui chơi để nạp lại năng lượng cho ngày mới tiếp tục ca hát, làm việc, chinh phục những điều mới mẻ phía trước.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top