Nhạc

Khám phá buổi chạy show đầu tiền của Hồ Văn Cường

Sau khi về Tiền Giang thăm gia đình, Hồ Văn Cường được mẹ nuôi Phi Nhung đưa đi hát show đầu tiên sau khi đăng quang ‘Thần tượng âm nhạc nhí’.

ZIT_6972

Sau khi đăng quang ‘Thần tượng âm nhạc nhí’, Hồ Văn Cường cùng bố mẹ lên thành phố Hồ Chí Minh sống cùng con trai. Bé được ca sĩ Phi Nhung tài trợ tiền ăn học đến 18 tuổi. Đêm 24/7 là show diễn đầu tiên của Hồ Văn Cường sau khi đăng quang.

ZIT_6977

Muốn con có đức tính tự lập, Phi Nhung để bé tự mặc giày và chỉnh trang trước giờ lên sân khấu. Hồ Văn Cường ngoan ngoãn nghe lời mẹ nuôi.

ZIT_6982

Trong đêm diễn, ngoài Hồ Văn Cường, Phi Nhung đem theo hai con nuôi khác. Cô dạy con phải biết thắp nhang cầu mong may mắn và không xảy ra sự cố khi bước lên sâu khấu.

ZIT_7019

Ông hoàng nhạc Việt vui mừng khi Hồ Văn Cường góp mặt trong đêm nhạc ‘Tan vỡ’ do mình tổ chức. Khi vừa gặp, Mr Đàm khen ngợi cậu bé có giọng hát hiếm tìm và quá nhiều cảm xúc đặc biệt.

ZIT_7023

Gương mặt ngơ ngác của cậu bé khi lần đầu gặp Mr Đàm và lắng nghe những lời chỉ bảo nhẹ nhàng. Mr Đàm dặn cậu bé phải biết nghe lời mẹ nuôi Phi Nhung và chăm chỉ học tập tốt trước khi thành một nghệ sĩ thực thụ, miệt mài chạy show.

IMG_4652-15

Khi bước lên sân khấu, Hồ Văn Cường được khán giả tặng hoa, bé cúi đầu cảm ơn với ánh mắt còn bở ngỡ.

IMG_4665-17

Phi Nhung tâm sự, cô dành tình cảm quí mến cho các con và sẵn sàng chào đón những mảnh đời khó khăn về bên gia đình mình.

IMG_4694-18

Hồ Văn Cường cùng hai chị gái gửi đến khán giả những câu vọng cổ ngọt lịm.

Photo: Lý Võ Phú Hưng – Nguyễn Thàn.

Ngô Tôn/XEvathethao.vn

To Top