Nhạc

Khách mời gặp sự cố, Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi và quyết không tổ chức sinh nhật trong 2 năm

Nam ca sĩ cho biết anh rất xấu hổ khi khách mời tới dự tiệc sinh nhật của mình lại gặp nhiều sự cố.

Tối 6/10, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng xin lỗi những khách mời của anh trong buổi tiệc sinh nhật diễn ra cách đây vài ngày. Giọng ca Hello cho biết, đến bây giờ anh mới cập nhật hết thông tin về tiệc sinh nhật của mình và cảm thấy rất xấu hổ khi khách mời gặp sự cố.

Đàm Vĩnh Hưng và bạn bè, đồng nghiệp trong tiệc sinh nhật.

Trong tiệc sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng, nhiều nghệ sĩ như vợ chồng Trấn Thành – Hari Won, Lê Giang, Anh Đức… phải mất thời gian khá lâu mới tìm được chỗ ngồi vì các bàn tiệc khác đều đã đủ người.

Giải thích về sự cố này, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng có nhiều lý do và nhiều khách mời ngồi không đúng vị trí được sắp xếp dẫn đến việc bạn bè đồng nghiệp của anh đến sau không có chỗ để ngồi.

“Lúc đó, tôi chỉ tập trung cho show diễn. Tôi không đổ lỗi cho bất kỳ ai và xin nhận hết lỗi này về mình. Tôi cực kỳ khó chịu và buồn vì để khách mời bị như vậy. Ức lắm, quyến định sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm tới” – Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

“Ông hoàng nhạc Việt” cũng không quên gửi lời xin lỗi đến các khách mời như nghệ sĩ Ngọc Giàu, Trấn Thành – Hari Won, Anh Đức, Hải Triều, Lê Giang… và mong tất cả thông cảm bỏ qua.

Tối 2/10, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức sinh nhật mừng tuổi mới với sự góp mặt của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp. Dù là chủ nhân cùa sự kiện này, nam ca sĩ vẫn liên tục trình diễn trên sân khấu, mang đến cho khách mời nhiều tiết mục thú vị.

Chọn ngày sinh nhật của mình để ra mắt album mới, “ông hoàng nhạc Việt” cũng có một hành động cực kì ý nghĩa ngay sau đó.

Anh kêu gọi khéo bạn bè, khách mời mua album của mình rồi tuyên bố số tiền thu được trong tiệc sinh nhật này sẽ dùng để mua xe lăn cho người nghèo. Trong vài phút ngắn ngủi, số tiền quyên góp được là 200 triệu đồng – tương đương với gần 20 chiếc xe lăn.

Theo Chu Nguyên/Vtc

To Top