Nhạc

Khách mời ấn tượng với MV ca nhạc đầu tư như phim hành động của Vy Oanh

“Đường tình chia hai” có độ dài 9 phút, được đạo diễn Vũ Khắc Tuận tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ.

LUAN0748 copy

Tối 1/11, Vy Oanh ra mắt dự án âm nhạc lớn nhất trong 2018 tại Vũng Tàu. “Đường tình chia hai” là sáng tác của nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng và được đầu tư quay  MV như phim điện ảnh.

LUAN0832 copy

Trong dự án âm nhạc này, Trung Dũng vào vai nam chính cạnh sao nữ Minh Duy. Theo tiết lộ từ Vy Oanh, lý do cô mời đàn anh vì đây là nhân vật đòi hỏi  phải chịu khó, liên tục thực hiện những cảnh quay đánh đấm dưới tàu cao tốc. Cạnh đó, gương mặt có chiều sâu và nội tâm phức tạp.

LUAN1022 copy

Là gương mặt khá mới, song Minh Duy hoàn thành tốt vai diễn trong MV. Sau mấy ngày quay cực khổ, cô bị bệnh song vẫn hạnh phúc vì thành quả lao động được ghi nhận.

LUAN0793 copy

Tại sự kiện, đông đảo nghệ sĩ Việt có mặt chung vui với Vy Oanh. Vợ chồng Kha Ly, Thanh Duy sánh đôi trên thảm đỏ. Họ sắp xếp thời gian để có cơ hội là một trong những khán giả đầu tiên thưởng thức “Đường tình chia hai”.

LUAN0838 copy

Vợ chồng Thúy Hạnh – Minh Khang bị thuyết phục bởi cốt truyện hay. Cô gái (Minh Duy đóng) là nhân chứng còn sót lại trong một vụ giết người, chính vì chiếc đồng hồ cha cô trao lại trước khi mất đã giúp ông trùm sát thủ nhận ra cô sau 20 năm. Trong lúc đàn em rượt bắt lại cô gái để thủ tiêu, thì chàng trai ( Trung Dũng) xuất hiện giải cứu. Từ đó họ nảy sinh tình cảm.

LUAN0818 copy

Ca sĩ Nam Cường

LUAN0795 copy

Mia

LUAN0843 copy 

Ốc Thanh Vân

LUAN0757 copy

Anh Quân và Quốc Bình dẫn dắt buổi ra mắt MV

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top