Nhạc

Khác cá tính ‘tưng tửng’ trên sân khấu, Hòa Minzy sống ra sao ngoài đời?

Một nữ ca sĩ quậy hết cỡ trên sân khấu, được mọi người hay trêu là ‘tưng tửng’ nhưng Hòa Minzy là có cuộc sống đời thường vô cùng khắc hẳn.

1
Là một trong những ca sĩ được đánh giá là ca tính và có chất “điên” riêng biệt, Hòa Minzy đã nhanh chóng tìm được chổ đứng trong lòng khán giả. Nếu chưa tiếp xúc với nữ ca sĩ này, nhiều người sẽ rất khó chịu khi thấy sự thể hiện của cô trên sân khấu. Còn với những người bạn thân thiết, nữ ca sĩ lại nhận được rất nhiều lời khen ngợi về tính tình, cách sống,….
2
Trở về cuộc sống đời thời, Hòa Minzy cũng như bao cô gái mới trưởng thành khác. Cô ca sĩ đến từ Bắc Ninh cũng vô cùng dịu dàng và đáng yêu, chứ không ồn ào, ‘tưng tửng’ như mọi người nghĩ. Cô từng chia sẻ, sâu thẳm trong tâm hồn cô vẫn là một người nhạy cảm, yếu đuối, và có nhiều hoài bảo.
3
Gặp phải nhiều tin đồn không đáng có, cũng như những “sóng gió” ập đến, Hòa Minzy càng thu mình với cuộc sống vốn ồn ào và lắm thị phi. 
4
Nữ ca sĩ thích đi du lịch, khám phá những điều mới mẻ, tận mắt chiêm ngưỡng những cảnh đẹp ngay trước mắt mình. Chính vì thế, ngoài thời gian cho âm nhạc, công việc, thì phần còn lại Hòa Minzy dành cho những chuyến đi đầy thú vị.
4-1
Cô còn có sở thích ẩm thực khá phong phú và đa dạng. Cũng vì sở thích này, có lúc Hòa Minzy đã tăng vọt lên gần 10kg. 
4-1
Với các sao nữ khác, họ rất chú trọng việc giữ hình tượng đáng yêu, dễ thương trước mắt công chúng. Tuy nhiên, với Hoà Minzy lại nằm trong số ít trường hợp ngoại lệ. Ngay từ bước vào showbiz, khán giả đã phát hiện ra cô có những nét tính cách “tưng tửng”. Đến mức, khi thể hiện con người thật của mình, nhiều khán giả đã cho rằng nữ ca sĩ đang cố diễn.
6
Tính cách hài hước, dí dỏm, Hòa Minzy luôn khiến mọi người xung quanh vui vẻ nhưng cũng chính bởi tính cách này, nữ ca sĩ bị không ít người ghét. Hòa Minzy cho rằng, cô không thể sống giả tạo, dù điều đó khiến nhiều người không thích.
7
Giờ đây, cuộc sống của Hòa Minzy chỉ tập trung để phát triển sự nghiệp, phụ giúp gia đình, cũng như hướng đến cuộc sống tích cực. Với những khán giả hiểu và yêu thương, cô cho rằng bản thân rất trân trọng tình cảm đó. Còn với những cá nhân không thích, hay chỉ trích thì cô cũng không muốn để tâm, bởi lẽ, cuộc sống của Hòa Minzy còn nhiều thứ đáng bận tâm hơn.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top