Nhạc

Kasim Hoàng Vũ khoe nhà sang vừa mua

Nam ca sỹ chia sẻ là vừa tậu được một căn nhà mới nhân dịp những ngày đầu năm 2016.

Kasim Hoàng Vũ đã khoe căn biệt thư siêu sang mới hoàn thiện của mình. Căn biệt thự trắng ba tầng của giọng ca “Tôi là ai? Em là ai?” khiến nhiều người hâm mộ trầm trồ. Được biết, gia đình anh đã tổ chức lễ tân gia vào những ngày cuối tháng 1 và gần đây đã dọn vào sống chính thức.

Trên trang facebook cá nhân của mình, Kasim Hoàng Vũ đã đăng tải hình ảnh không gian sống của mình: “Nhà đẹp vừa xong. Chưa hưởng thụ được bao nhiêu ngày lại phải tiếp tục bay show xa rồi. Ráng đi vì bà con mình khắp nơi, nhưng ngày càng lớn thì lại càng lo hơn cho mẹ một thân một mình nơi đây”.

1

Chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh tổng thể với căn nhà sang trọng vừa mua nhân dịp đầu năm 2016. Căn nhà với tổng thể màu trắng được thiết kế như cung điện nhanh chóng gây được sự chú ý với cư dân mạng và khán giả.

2

Với nụ cười hạnh phúc khi sở hữu một căn nhà đẹp, Kasim Hoàng Vũ tỏ ra thích thú, hào hứng “tự sướng” với mọi nơi trong nhà

3

Đăng tải hình ảnh phòng ngủ của mình, được thiết kế theo kiểu cổ điển, gia lẫn một chút hoàng gia và hiện đại với khung màu vàng và trắng nỗi bật.

4

6

7

7

Bàn thờ thổ thần ngày tết của gia đình Kasim Hoàng Vũ.

8

9

10

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top